Thực hư lỗi Smartphone ip6 bỗng dưng ố màu không rõ lý do?

Tin rao trong : 'Điện thoại di động', người rao : myn271, 1/9/16.

  1. ID Tin rao:
   32520
  2. Khu vực:
   Chưa có
  3. Tình trạng:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Điện thoại:
   01689112299
  6. Địa chỉ:
   thu duc
  7. Thông tin:
   1/9/16, 232 Đọc

  8. Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. myn271

  myn271
  Thành viên

  Tin rao:
  55
  Giới tính:
  Nữ
  Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  Các bạn đã lúc nào bị các trục trặc màn hình từ 6s hay chưa?. Trục trặc màn hình vàng đó là một ở trong những sự cố tương đối phổ biến phía trên ip6s. Nếu như bạn đã gặp trường hợp trên thì nên sửa dựa trên hướng dẫn sau đây. Hoặc là máy của bạn chưa từng gặp phải trạng thái trên thì cũng nên tham khảo bài viết nhằm tăng thêm kỹ năng lúc dùng iPhone 6s..
  Nguyên do làm cho màn hình máy smartphone ip6s bị ám vàng
  [​IMG]
  - Những người sử dụng ip6s đã được 1 thời gian thì xuất hiện sự cố ố màu màn hình. Một số khác thì khi mới vừa rước thiết bị chưa đầy mấy ngày đã và đang gặp sự cố này bên trên điện thoại. Sau lúc nhận được feedback từ những người sử dụng, lập tức Nhà táo đã có xác thực bên nhà sản xuất có áp dụng một loại keo dán nhằm gắn những phần màn hình với nhau nên đã diễn ra hiện tượng phía trên.
  - Lỗi màn hình bỗng dung ngả vàng không chỉ xảy đến trên smartphone ip 6s mà còn xảy ra ở những thiết bị đời thấp hơn như là smartphone ip 4, smartphone iphone 4s, iPhone 5,... Nguyên do là tại vì các phần keo trên chưa làm khô, còn với nhiều điện thoại lâu đời rồi thì tại bị oxy hóa..
  - Lý do thứ 2 thì là vì máy mà bạn sở hữu bị ngấm nước, tới lúc đó nước ngấm vào màn hình đã xảy ra tình cảnh mắc ám vàng.
  - Hay là một lý do khác là tại vì người sắm điện thoại chẳng phải chính hãng Táo khuyết mà mua tại những địa chỉ không rất uy tín cho nên chất lượng màn hình không được đảm bảo. Mặc dù là lý do gì thì chyện màn hình máy bỗng dưng ngả vàng cũng đều khiến cho các bạn dùng ấm ức. Nhằm khắc phục tình trạng ở trên các bạn tiến hành dựa trên gợi ý sau.
  Phương pháp khắc phục lỗi smartphone ip6s bỗng dưng ố màu
  - Thực tế tình thế màn hình smartphone iphone 6s mắc phải ám vàng không tác động đến cấu hình phần cứng. Tuy nhiên nếu hoàn cảnh kéo dài sẽ tạo nên khó chịu cho các bạn dùng. Cùng với sự cố này chính bạn không thể sửa chữa ở nhà. Với cũng không thể sửa cùng với ứng dụng, bởi vì lỗi này không hề liên quan tới phần mềm máy.
  - Nếu như là ip6s bạn sử dụng vẫn còn thời gian bảo hành thì hãy mang địa chỉ bảo trì của Táo khuyết để được thay màn hình iphone 6s bao nhiêu khác. Phía trong tình huống bạn bỏ tiền điện thoại đến từ cửa hàng nhỏ lẻ thì hãy mang lại tới cửa hàng nhằm nhận được hỗ trợ.
  [​IMG]
  - Smartphone đã hết hạn bảo hành, bạn cần phải bỏ 1 khoản tiền thay thế màn hình dành cho ip 6s. Lúc thay màn hình ip 6s các bạn nhớ chọn tiệm rất uy tín tuyệt đối không ham của rẻ thay thế dính vào màn hình máy hàng giả.
  - Khi thay thế màn hình cho ip6s bạn nhớ kiểm tra kỹ coi màn hình máy mới đó có phải là zin Nhà táo hay không. Còn nếu bạn không có kinh nghiệm bên trong việc này thì nhớ lôi theo thêm bạn a hiểu đi cùng. Hơn nữa bạn cũng cần lựa chọn tiệm có được nhìn quá trình thay thế không bị luộc đồ.
  Đi cùng những gợi ý trên hy vọng các bạn đã sở hữu được một chút kinh nghiệm xử lý và lựa chọn thương hiệu, mong rằng các bạn sớm khắc phục được sự cố vàng ở trên iPhone 6s.
   
  1/9/16