Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu thì hiệu quả

Tin rao trong : 'Mua bán Mỹ phẩm, làm đẹp', người rao : thammyvungkinnmh, 3/1/19.

  1. ID Tin rao:
   75373
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   15,000,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   115 trương định TP HCM
  6. Thông tin:
   3/1/19, 208 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. thammyvungkinnmh

  thammyvungkinnmh Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  50
  Giới tính:
  Nữ
  Phone:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  18 triệu
  Nhu cầu:
  Dịch vụ
  Gần đây, thẩm mỹ vùng kín nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Bởi đây là vấn đề quan trọng có liên quan đến sức khỏe sinh sản và đời sống t.ì.n.h d.ụ.c. Tuy nhiên, “hành trình làm đẹp” này lại bị vấn đề thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu cản trở. Để giúp chị em hiểu rõ về vấn đề đang “ngăn cản” mình. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu cho các nàng tham khảo nhé!

  [​IMG]

  May tầng sinh môn thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu?Có rất nhiều cách làm vùng kín nhỏ lại.

  Thế nhưng, may tầng sinh môn lại là giải pháp đầu tiên mà chị em nghĩ đến. Vì phương pháp này đã xuất hiện từ lâu. Và nhiều người cũng nghĩ việc khâu vá sẽ tác động trực tiếp mang lại hiệu nhanh chóng. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp này ngoài thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền. Chị em cũng nên quan tâm về người thực hiện phẫu thuật cho mình.Bởi vì may thẩm mỹ phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ. Không chỉ đơn giản là khâu hẹp lại bên ngoài, mà bên trong ống vùng kín cũng cần được thu nhỏ lại. Đồng thời, môi bé cũng được cắt đi phần da thừa, chảy nhão. Chính vì thế, nếu bác sĩ không “mát tay”, “tiểu Eva” sẽ dễ mất cân đối và không thẩm mỹ. Thế nên, hơn cả việc lo lắng phẫu thuật thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu, chị em cần tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ thật cẩn thận. [​IMG]Phẫu thuật thẩm mỹ “cô bé” sẽ gồm nhiều bước khác nhauCác bước thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào tình trạng “cô bé” và yêu cầu của chị em. Do đó, chi phí sẽ khác nhau tùy vào từng trường hợp. Có thể dao động từ vài triệu cho đến hàng chục triệu đồng. Nên rất khó để có thể đưa ra một mức giá cố định cho những Eva đang thắc mắc thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu.

  Công nghệ Laser thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu?Một phương pháp làm đẹp “cô bé” khác cũng khiến chị em thắc mắc về vấn đề thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu. Đó là Laser Petit Lady Action II – công nghệ được chuyển giao từ Mỹ. Phương pháp này có khả năng tác động lên vùng kín từ sâu bên trong. Từ đó, nhanh chóng mang đến vẻ tươi trẻ, hồng hào cho “tiểu Eva”.Ánh sáng quang nhiệt của công nghệ này có khả năng ức chế hoạt động của hắc tố. Đồng thời sản sinh Collagen cũng như tái tạo các tế bào mới. Vì vậy có thể se khít và mang về nét hồng hào, săn chắc cho “vùng tam giác mật”. [​IMG]Công nghệ Laser mang lại rất nhiều lợi ích cho chị em

  Đặc biệt là công nghệ Laser phát huy hiệu quả chỉ sau 1 lần trị liệu, trong vòng 15 phút. Và sau đó chỉ cần chờ 24h để “cô bé” “thích nghi” với vẻ ngoài mới, Eva có thể trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa trong “cuộc yêu”.

  Nguồn : Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu thì hiệu quả
   
  3/1/19

Chia sẻ trang này