Sự nổi trội của sàn nhựa giả gỗ cao cấp

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : teo2212, 6/9/16.

  1. :
   32927
  2. :
   Chưa có
  3. :
   Chưa có
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0929199912
  6. :
   1115 lũy bán bích (Bản đồ)
  7. :
   6/9/16, 180 Đọc
  8. Chia sẻ trang này

   Mua sắm rao vặt Diễn đàn rao vặt
 1. teo2212
  10%
  Tham gia:
  14/7/15
  Tin rao:
  28
  Được thích:
  2
  Nói đến sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa giả gỗ hẳn trong chúng ta sẽ rất tò mò, trước nay chỉ nghe nói sàn gạch, sàn gỗ chứ còn sàn nhựa giả gỗ thì ít được biết đến. Tuy nhiên, so khoảng thời gian lưu hành trên thị trường với những sản phẩm khác cho thấy sàn nhựa đang có sức lan tỏa rất nhanh.

  [​IMG]
  Chọn giấy dán tường trang trí

  Để không gian trở nên sang trọng ngoài việc sử dụng sàn nhựa lót sàn, chúng ta có thể kết hợp với việc sử dụng giấy dán tường làm điểm nhấn. Một số mẫu giấy dán tường phòng khách hiện đại ngày nay mang phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại, chúng ta có thể kết hợp theo nhiều thiết kế khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sở thích riêng của mỗi người, bạn có thể chọn hoa văn hoặc cây cỏ những người khác thì lại chọn gạch đá, đường kẻ sọc… ứng với mỗi không gian riêng hay chung trong nhà. Ngày nay, khi bước vào những ngôi nhà mới xây khoảng một vài năm trở lại bạn sẽ thấy hầu hết đều có dùng giấy dán tường để trang trí. Bởi vì sao? Lí do dễ thấy nhất là giấy dán tường vừa thay thế sơn vừa tô điểm thêm sức hút cho căn nhà.

  [​IMG]
  Chọn giấy dán tường phòng ngủ đẹp

  Một trong những góc riêng tư không kém phần quan trọng trong nhà là phòng ngủ, đặc biệt là phòng của trẻ em. Giấy dán tường phòng ngủ cho bé độc đáo mới lạ tạo sự vui tươi và năng động hơn cho các em, đồng thời một số hình ảnh vui nhộn cũng sẽ gợi cho bé sự tưởng tượng phong phú hơn.


  CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN ANH KIỆT
  Địa chỉ: 1115 Đường Lũy Bán Bích, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM.
  Hotline: 098.195 0805
   
  banner quảng cáo