Giới thiệu sản phẩm cao atiso đà lạt lâm viên

    1. 123,000 VNĐ
    2. bấm xem số
    3. ID Tin rao:
      31355
    4. Tình trạng:
      Chưa có
    5. Khu vực:
      Hà Nội, Việt Nam , Hà Nội
    6. Thông tin:
      22/8/16, 609 Đọc

  1. Giới thiệu sản phẩm

    • Atiso là cây thảo lớn, cao 1 - 1,2m, có thể đến 2m. Thân ngắn, thẳng và cứng, có khía dọc, phủ lông trắng như bông. Lá to, dài, mọc so le; phiến lá xẻ thùy sâu và có răng không đều, mặt trên xanh lục mặt dưới có lông trắng, cuống lá to và ngắn. Cụm hoa hình đầu, to, mọc ở ngọn, màu đỏ tím hoặc tím lơ nhạt, lá bắc ngoài của cụm hoa rộng, dày và nhọn, đế cụm hoa nạc phủ đầy lông tơ, mang toàn hoa hình ống.Quả nhẵn bóng, màu nâu sẫm có mào lông trắng.

    Tác dụng cao atiso rất nổi bật như làm giải độc gan, thông mật, kích thích tiêu hóa, giảm cholesterol, trị nám, trị mụn, làm đẹp da…

    [​IMG]

    Cách dùng cao atiso

    Khi uống dùng 1/4 muỗng cà phê cao mềm hòa tan vào 100 – 150 ml nước nóng, dùng nóng hoặc cho thêm đá, dùng như nước giải khát hoặc thay nước uống hàng ngày, có thể uống cùng rượu, nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội

    Công ty cao Atilife cam kết cung cấp hàng thật 100%, hàng có chất lượng cao, miễn phí giao hàng cho dù bạn đang ở bất cứ đâu.

    Cao atiso Đà Lạt là sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm. Cao atiso là sản phẩm đặc biệt rất giàu dưỡng chất, có hiệu quả nhanh, có thể dùng ngay mà không cần tốn nhiều thời gian. Với một lượng nhỏ cao atiso có thể đáp ứng tới 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong ngày, cung cấp khoảng 60 calo đồng thời giàu kali và Mg nên rất tốt cho tim mạch…

    Tác dụng cao atiso

    Cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể

    Bảo vệ gan, mật, thông tiểu, tốt cho tiêu hóa

    Mát gan, làm đẹp da, chống viêm, trị mụn rất hiệu quả

    Bảo vệ tim mạch, hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, chống xơ vữa động mạch, máu nhiễm mỡ

    Hỗ trợ điều trị tiểu đường

    Giảm stress, giúp an thần, ngủ tốt, giảm tác hại của bia rượu

    Chống oxy hóa, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

    [​IMG]

    Công dụng của hoa atiso

    • Thông mật, lợi tiểu, giảm Urê máu, hạ sốt, nhuận trường, đó chính là công dụng của bông hoa Atiso. Cụm hoa của bông Atiso được dùng trong chế độ ăn kiêng của người bệnh đái tháo nhạt vì nó chỉ chứa lượng nhỏ tinh bột, phần Carbon Hydrat gồm phần lớn là Inlin.

    Lá Atiso có vị đắng, có tác dụng lợi tiểu và được dùng trong điều trị bệnh phù và thấp khớp. Lá tươi hoặc khô sắc hoặc nấu thành cao chữa bệnh về Gan (gan viêm mạn, da vàng), thận viêm cấp và mạn, sưng khớp xương. Thuốc có tác dụng nhuận trường và lọc máu nhẹ đối với trẻ em. Thân và rễ Ác ti sô thái mỏng, phơi khô, công dụng giống lá. Actisô được dùng trị bệnh ở Châu Âu từ lâu như vị thuốc làm mát gan, nhuận trường, thông tiểu.

    CÁCH SỬ DỤNG

    • Atiso là một trong những nguyên liệu bổ dưỡng trong các món canh hay món thịt nhồi

    • Về các món canh, ta có: canh hoa atiso nấu sườn, canh hoa atiso hầm chân giò, canh hoa atiso tiềm thịt gà .....Đối với các món nhồi thịt hay hấp, ta có: atiso hấp thịt, thịt nhồi atiso

    • Ngoài ra, atiso còn được dùng để làm trà atiso một loại trà thơm ngon, nổi tiếng...

    LƯỢNG DÙNG

    • Không nên dùng atiso thường xuyên hay quá mức vì như thế sẽ gây táo bón và gây hại cho mật. Lưu ý: Những người bị chứng tắc nghẽn đường mật và các bệnh lý về đường ruột; phụ nữ mang thai, vì có khả năng gây tắc sữa do một enzym trong bông, không nên dùng atiso. Atiso nấu chín nên được sử dụng trong vòng 24 giờ, trước khi có thể bị mốc và gây ngộ độc.

    CÁCH BẢO QUẢN

    •Chọn búp atiso chắc và nặng tay, lá khép sát, xanh mởn và giòn. Nếu lá hở nghĩa là atiso quá già, phần lông gai bên trong tim sẽ cứng và dày. Chú ý chọn búp không có vết thâm ở ngọn và gốc, vì đó là dấu hiệu hàng không được tươi.Trước khi cho nguyên bông atiso vào bao kín để bảo quản, nên phun ít nước. Nếu giữ đông thì nên tách từng tai, loại bỏ lông tơ của tim và trụng 3 phút trong nước sôi. Ngâm lại nước lạnh và để ráo trước khi cho vào bao kín và để ngăn đá.Tim atiso ngoài cách ăn kèm với tất cả các loại xốt chua hay cho vào các món bánh ngọt và mặn, thì búp nguyên còn làm món farci, với các nguyên liệu chín từ thịt, hải sản, rau củ hay phô mai được nhét giữa các tai hoa hay vào giữa tim (đã nhổ bỏ lông tơ) và mang bỏ lò.
     
    lanlt121

    lanlt121 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

    Tin:
    13 | Xem tất cả
    Được thích:
    1

    Từ khóa

    :
    Chia sẻ trang này
Đang tải...