Đồ chơi treo nôi có nên mua cho bé

Tin rao trong : 'Mẹ và bé', người rao : tao_babimart, 31/8/16.

  1. :
   32406
  2. :
   Hà Nội
  3. :
   Hàng mới
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   01648476152
  6. :
   Số 69 ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
  7. :
   31/8/16, 374 Đọc
  8. Chia sẻ trang này

   Mua sắm rao vặt Diễn đàn rao vặt
 1. tao_babimart
  34%
  Tham gia:
  31/5/16
  Tin rao:
  167
  Được thích:
  0
  Các Đồ chơi treo cũi giúp tăng cường sự tập trung của trẻ để bé con có thể nằm chơi ngoan ngoãn trong cũi, sở hữu nhiều những kiểu dáng, tạo hình bắt mắt đi kèm màu sắc hấp dẫn. Trẻ nhỏ có thể nằm trong cũi hàng giờ và tập cầm nắm cũng như phân biệt màu sắc hiệu quả.


  [​IMG]

  Đồ chơi treo nôi cũi cho bé

  Bé yêu rất thích thú với các hình dáng xinh xắn được móc treo Đồ chơi treo nôi. Dù mỗi sản phẩm sẽ được tích hợp các tính năng khác biệt nhưng chính vì vậy mà đa số chúng đều có cùng cấu tạo bao gồm thanh gắn cũi và hệ thống móc treo xoay vòng. Các bậc phụ huynh đối với các sản phẩm có công tắc thì có thể bật mở để phát nhạc và tự xoay vòng, đem tới thời gian nghỉ ngơi cho bé hoặc có thể tự mình xoay móc treo để đồ chơi xoay tròn tạo sự hào hứng cho bé.

  Đem tới thời gian cho trẻ đầy hào hứng là những món đồ chơi treo cũi xinh xắn. Có thiết kế xinh xắn, màu sắc tươi sáng và rực rỡ, sản phẩm giúp tăng cường thị giác tốt cho bé. Ngoài ra 1 vài sản phẩm vừa giúp dễ dàng ru trẻ nhỏ chìm sâu vào giấc ngủ sâu khi tích hợp thêm tính năng phát ra âm thanh du dương.

  Bố mẹ có thể chọn mua các sản phẩm Đồ chơi treo nôi đến từ những thương hiệu uy tín với nguồn gốc rõ ràng. Để có thể chọn mua được sản phẩm với giá thành phải chăng nhất, bố mẹ cũng có thể cân nhắc và tham khảo giữa các nhà cung cấp.
   
  banner quảng cáo