cách làm món cánh gà om bí đỏ

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : dieulozi, 5/9/16.

    1. :
      32724
    2. :
      Chưa có
    3. :
      Chưa có
    4. :
      0 VNĐ
    5. :
      01213746666
    6. :
    7. :
      5/9/16, 188 Đọc
    8. Chia sẻ trang này

      Mua sắm rao vặt Diễn đàn rao vặt
  1. nguyên liệu làm cho món cánh gà om bí đỏ cho 4 người ăn:
    - 8 cánh gà cách làm món bánh giò nóng (dùng phần bầu cánh)

    - 50g nấm tươi.

    - 1/2quả bí đỏ

    - Hạt tiêu

    - hai bông hoa hồi

    - 20g trục đường cát trắng

    - Xì dầu

    - 60ml rượu nho trắng

    - Ít hành lá

    - một nhánh gừng nhỏ

    - 50g vừng trắng

    - Bát con nước hot.

    phương pháp làm cho món cánh gà om bí đỏ cho 4 người ăn:
    Bước 1: sơ chế vật liệu làm cho món cánh gà om bí đỏ.
    - Cánh gà Cả nhà rửa sạch.



    - Bí đỏ Cả nhà để nguyên vỏ, bỏ phần hạt bên trong.

    - Sau ngừng thi côngĐây Cả nhà rửa sạch và thái miếng vuông vừa ăn.



    - Nấm tươi Cả nhà rửa sạch và thái làm cho đôi.



    - Nhánh gừng Anh chị em cạo sạch vỏ rồi thái lát mỏng.



    - Vừng trắng Các bạn cho vào chảo rang chín vàng.

    - Hành lá Các bạn tách riêng phần đầu trắng và phần thân xanh. có phần đầu trắng Anh chị cắt khúc lớn, còn phần thân xanh thì thái nhỏ.

    Bước 2: những bước thực hành món cánh gà om bí đỏ.


    - Bước trước hết, Anh chị hãy bắc 1 nồi nước lên bếp và cho cánh gà vào luộc sơ qua. Anh chị em mở lửa vừa.



    - khi nước sôi Anh chị hạ nhỏ lửa, luộc gà thêm 3 phút nữa thì Các bạn vớt gà ra ngoài để ráo nước.

    - Tiếp theo Cả nhà bắc 1 dòng chảo lên bếp, mở nhỏ lửa.



    - Anh chị cho một tí dầu ăn vào khiến cho nóng, sau Đó Cả nhà cho thêm trục đường cát trắng vào đảo thật nhanh tay để tuyến phố không bị vón cục.





    - Sau khi Anh chị thấy con đường chuyển sang màu nâu thì Cả nhà cho cánh gà vào đảo thật nhanh tay.

    - Anh chị chú ý vẫn để lửa nhỏ liu riu thôi nhé để không làm cho cánh gà bị cháy.



    - khi Anh chị thấy cánh gà đã sở hữu màu nâu cánh gián thì Các bạn cho phần đầu trắng của hành lá, hoa hồi, gừng thái lát, hạt tiêu vào đảo đều.



    - Sau chậm triển khai, Các bạn thấy làm thịt gà và các gia vị bắt đầu với mùi thơm thì Anh chị em cho tiếp rượu vang trắng và xì dầu vào, chú ý chúng ta phải đảo giết thịt gà đều tay và liên tục Anh chị em nhé.



    - tiếp tục, Anh chị em đổ thêm bát nước sôi nóng vào song song vặn cho lửa lớn hơn.



    - Cả nhà đun giết mổ gà khoảng 15 phút thì Cả nhà cho bí đỏ vào đun cùng, khuấy nồi giết vài lần cho bí đỏ được thấm gia vị nhé.



    - Bước rút cuộc, khi Anh chị em thấy nước xốt trong nồi cạn bớt chỉ còn đặc sền sệt thì Cả nhà cho nấm tươi vào đảo đều khoảng 2-3 phút nữa thì tắt bếp.



    - Rắc thêm vừng rang và hành lá thái nhỏ vào đảo qua một lần nữa.



    - Múc giết thịt gà cộng bí đỏ ra bát và ăn hot ngay mang cơm nhé.

    Lưu ý lúc làm cho món cánh gà om bí đỏ.
    - Để khiến cho món cánh gà om bí đỏ ngon nhất thì Các bạn nên dùng dòng cánh gà công nghiệp, bởi cánh gà công nghiệp sở hữu đa số thịt mà thịt lại mềm hơn những loại gà khác.

    - bên cạnh đó Các bạn mang thể thay thế cánh gà bằng giết thịt đùi cũng rất ngon nhé.

    - Vỏ bí đỏ mang tác dụng rất khả quan trong bảo vệ da. Mọi người thường hay gọt vỏ bỏ đi khi chế biến, nhưng thực ra lớp áo xù xì này cất tất cả các chất chống ôxy hóa (beta-caroten, vitamin C, vitamin E, selen) giúp chống lại hiện tượng viêm nhiễm trong cơ thể, đặc biệt là các chứng viêm nhiễm ở da, giúp da nhanh liền sẹo và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về da khác như: eczema, vẩy nến, chàm…

    - Nấm tươi Cả nhà cũng mang thể thay bằng dòng nấm mà mình thích.

    - Vỏ bí đỏ sau khi hầm chín thì rất mềm, ngoài ra, nếu như bạn chẳng thể ăn được vỏ bí đỏ thì Các bạn cũng có thể gọt bỏ vỏ đi.

    - không những thế, để khiến cho nâng cao thêm độ ngon của món ăn Anh chị em nên chọn cái bí nhật, bí sở hữu độ lớn vừa phải, vỏ màu xanh đậm, quả tròn, lúc ăn bạn sẽ thấy phần giết mổ bí đỏ rất ngọt và bùi bở như khoai lang.

    - mang một số bạn không biết phương pháp thắng đường như cách khiến cho ở trên thì Anh chị mang thể sử dụng luôn nước màu ( nước màu dừa) để tạo màu cho cánh gà ngoài ra nó sẽ ko được ngon như chúng ta tự thắng
     
    banner quảng cáo