1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Thiết kế ống túm năng động của quần nỉ nam thể thao đầy nổi bật

Tin rao trong : 'Mua bán Quần áo', người rao : tutybabe, 5/7/16.

  1. ID Tin rao:
   27408
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   224/53 Lý Thường Kiệt,P14,Quận 10 ,TPHCM
  6. Thông tin:
   5/7/16, 751 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. tutybabe

  tutybabe Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  19
  Giới tính:
  Nữ
  Khu vực:
  Hồ Chí Minh
  Nếu muốn trông mình đầy nổi bật và vóc dáng thể thao cho bản thân trước khi xuống phố năm nay thì không thể bỏ qua các mẫu quần nỉ nam được thiết kế ống túm. Với kiểu quần thể thao này, kiểu dáng thể thao, trẻ trung và rất thích hợp mặc ở nhà, tập thể thao, đi chơi. Cùng ngắm nhìn và lựa chọn kiểu quần nỉ mà mình yêu thích nhất nhé.

  [​IMG]

  Thiết kế sọc kẻ hai bên ống quần nỉ giúp tạo điểm nhấn cho bộ trang phục mà bạn khóa lên mình. Mix cùng những item áo thể thao thời trang khác sẽ là set đồ thích hợp mọi lúc mọi nơi và có thể thoải mái vận động thực hiện các công việc nhà mà không có một chút trở ngại nào từ bộ trang phục. Nếu chàng muốn trông mình năng động hơn thì hãy chọn quần short thun nam để tha hồ khoe cá tính.

  [​IMG]

  Được may bằng vật kiệu thun nỉ, thun da cá giúp các chàng có được cảm giác thoải mái tốt nhất khi diện kiểu quần này. Chàng có thể tự tin phối quần nỉ với bất kỳ mẫu áo thể thao nào ở trong tu đồ hiện thời của mình. Màu sắc đến kiểu dáng khác nhau, bạn nam có thể tha hồ hồ lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất với bản thân.

  [​IMG]

  Thiết kế ống túm luôn đem lại vẻ năng động vốn có, các mẫu quần nỉ nam đẹp như trên đây sẽ là người bạn đồng hành cho các chàng trong suốt thời điểm hè. Sáng tạo mix match theo ý mình thích để có set đồ đẹp và bắt mắt nhất để diện dưới nắng nhé.
   
Đang tải...