Thiết kế nhà nổi độc đáo

Tin rao trong : 'Nội ngoại thất, Cây cảnh', người rao : vietnd, 6/8/16.

  1. Hà Nội
  2. Chưa có
  3. 100,000 VNĐ
  4. 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
  5. 6/8/16, 475 Đọc

  6. bấm xem số

  vietnd
  Tham gia:
  22/2/16
  Tin rao:
  8
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Thiết kế nhà nổi

  Với hệ thống sông ngòi dày đặc tại các tỉnh thành lớn ở Đồng bắn sông Hồng và miền Đông Nam Bộ thì việc sống và sinh hoạt trên những con sông đã không còn quá xa lạ với mọi người. Nhưng để xây dựng một ngôi nhà trên sông, hồ chắc chắn và đẹp thì không phải ai cũng có điều kiện. Những người sống ở các con sông, hồ thường dựa vào dòng sông để sinh sống, vì vậy những ngôi nhà họ dựng lên cũng chỉ từ gỗ, tre mà thôi.

  [​IMG]

  Xem thêm: Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

  Được xây dựng trên một hồ nước tại Bang Florida, ngôi nhà trên hồ này được thiết kế khá đặc biệt với kiến trúc hình cầu giống đĩa bay đang nổi trên mặt nước. Nếu tôi nói ngôi nhà nổi này không có cột đỡ thì bạn có tin không. Để cho ngôi nhà nổi được trên mặt nước thì các kiến trúc sư đã nghĩ ra ý tưởng thiet ke kien truc hình cầu và phía đáy được lát một lớp chất liệu làm nổi. Nhìn từ trên cao xuống, bạn sẽ nghĩ đây là một chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh bởi phí trên được sơn một lớp màu xanh có phân tách giống như 2 ô kính của đĩa bay, còn lại được sơn một tone màu nâu khá đẹp mắt.

  Để tiến được vào trong ngôi nhà ở giữa hồ thì kiến trúc sư đã thiết kế ra một cầu nối, không chạm đất từ mặt đất đến ngôi nhà. Ngôi nhà nổi được thiết kế với 1 sảnh chính, chỗ ngủ, bếp, nhà vệ sinh. Nếu bạn đang sống ở Florida và muốn tìm một khu vực để vui chơi giải trí cũng như muốn trải nghiệm được sống trên ngôi nhà nổi thì hãy đến công viên Disneyland. Hoặc bạn muốn tạo một sự khác biệt riêng thì bạn vẫn có thể thiết kế một ngôi nhà nổi này thay cho một thiết kế biệt thự hiện đại.