thiết kế đài phun nước trong nhà

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : doanmai2509, 5/12/18.

  1. Tp Hồ Chí Minh
  2. Hàng mới
  3. 10 VNĐ
  4. 122, Dịch vụ
  5. 5/12/18, 132 Đọc

  6. bấm xem số

  doanmai2509
  Tham gia:
  18/3/18
  Tin rao:
  98
  Được thích:
  0
  số điện thoại
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Số tiền bằng chữ:
  10000
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Những mẫu thiết kế đài phun nước tiểu cảnh trong nhà đẹp
  [​IMG]
  Chúng ta thường quen Thi công đài phun nước thuộc với những mẫu đài phun nước ở sân vườn, cảnh quan nhưng không mấy ai biết về đài phun nước trong nhà. Khác với những chiếc đài phun nước có kích thước lớn, lực nước phun mạnh, đài phun nước trong nhà thường chú trọng đến tính nghệ thuật nhiều hơn.
  [​IMG]
  Tiếng róc rách của nước chảy, tiếng xào xạc của lá trong vườn xen kẽ với tiếng ríu rít của chim cùng tiếng xôn xao của nắng, của gió sẽ khiến bạn không thôi nghĩ về việc sẽ tạo ngay cho khu vườn nhà mình một đài phun nước nhỏ nhắn, xinh yêu. Hãy cùng Em đẹp tham khảo và lựa chọn một kiểu dáng thiết kế đài phun nước phù hợp cho sân vườn nhà mình qua những ý tưởng thiết kế độc đáo trong bài viết.
  [​IMG]
  1. Khảo sát mặt bằng : Kiểm tra xem xét vị trí mặt bằng, kết cấu mặt đất. Không gian xung quanh có thoáng không, có bị che khuất tầm nhìn bởi các kiến trúc, cây cối lân cận. Thi công đài phun nước Hệ thống đài phun nước nằm ngay vùng đất trống quá rộng sẽ bị ảnh hưởng sức gió mạnh. Vậy khi thiết kế thiết kế nhạc nước nghệ thuật vòi phun nhỏ, Những điều cần biết về thiết kế nhạc nước nghệ thuật phun cao nước bay ra ngoài hồ sẽ làm mất nước, ảnh hưởng đến hệ thống bơm và hao phí nước. và ảnh hưởng đến các vị trí xug quanh. Trong trường hợp này ta phải cung cấp nước tự động bằng phao hay cảm biến mực nước và thiết kế có giới hạn cho hệ thống phun. Khảo sát mặt đất quyết định xây thiết kế đài phun nước dựng bể chứa nước âm hay nổi. Với những bể nước rộng lớn cần tính toán phương án gia cố

  [​IMG]
  1. Thiết kế bố trí hệ thống bét phun, vòi phun : thiết kế nhạc nước nghệ thuật đưa ra ý tưởng vói phun , chọn bố cục hệ thống , và tạo hình cho các tia nước
  2. Lắp đặt các hệ thống đèn chiếu màu : Thi công đài phun nước Tuỳ thuộc vào loại hình của hệ thông và gu âm nhạc của quý khách để chọn các hệ thống ánh sáng thích hợp

  [​IMG]
  1. Lắp đặt hệ thống lọc : Hệ thông lọc là yếu Những điều cần biết về thiết kế nhạc nước nghệ thuật tố quan trong của các công trình đài phun nước sàn nhạc nước, tuy nó thiết kế đài phun nước không trực tiếp quyết định hình ảnh của nước phun lên nhưng là yếu tố cần thiết cho việc giữ sạch nước và bảo vệ hệ thống phun.

  [​IMG]
  1. Thiết lập các bài nhạc theo yêu cầu : thiết kế nhạc nước nghệ thuật Ngoài chức năng phát các bài nhạc bất kỳ thì để có môt màn biểu diễn thật xuất sắc nhất và đẹp nhất, chúng ta cần phải nhờ các kỹ sư phần mềm phối lại tiết tấu phun sao cho thích hợp nhất cho mỗi bài hát và các bài hát Thi công đài phun nước sẽ phối theo yêu cầu của khách hàng.

  [​IMG]
  Có rất nhiều mẫu thiết kế đài phun nước trong nhà đẹp mà bạn có thể thực hiện cho không gian sống của mình.