thiết kế đài phun nước nghệ thuật ảnh hưởng đến cả phong thủy lẫn việc cân bằng không gian sống

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : doanmai2509, 4/12/18.

  1. ID Tin rao:
   74366
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   10 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   122, Dịch vụ
  6. Thông tin:
   4/12/18, 239 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. doanmai2509

  doanmai2509 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  99
  Giới tính:
  Nữ
  Phone:
  số điện thoại
  Số tiền bằng chữ:
  10000
  Nhu cầu:
  Cần bán
  thiết kế đài phun nước nghệ thuật đẹp cho không gian biệt thự

  Thiết kế đài phun nước hay thác nước… luôn là điểm nhấn nhá quan trọng trong không gian sân vườn. Đặc biệt đối với những ngôi biệt thự đây lại là yếu tố quan trọng hơn, đài phun nước nghệ thuật ảnh hưởng đến cả phong thủy lẫn việc cân bằng không gian sống. Có thêm tiếng nước rõ rách sẽ giúp hòan thiện khung cảnh nên thơ cho không gian sân vườn.
  [​IMG]
  Tiếng nước chảy róc rách nơi sân vườn, bạn có thể ngồi trên những tảng đá ngắm hoa cỏ hoặc nghịch nước… đều được. Đó là một tiểu cảnh sân vườn đẹp, mang lại nhiều lợi ích thiết kế đài phun nước nghệ thuật thiết thực. Kiểu thiết kế thác nước đơn giản, có phần hoang sơ nhưng lại độc đáo và ấn tượng này hiện đang rất được ưa chuộng.
  [​IMG]
  Với kiểu thiết kế thác nước có bể chứa kết hợp các tiểu cảnh như đá, cây cỏ, hoa, cá vàng, cá cảnh… Lại khiến người ta chỉ muốn đứng ngắm nhìn mà chẳng thể rời bước đi. đài phun nước nghệ thuật Chỉ cần nhìn dòng nước trong vắt chảy rõ rách cùng những chú cá bơi lội tung tăng, bạn cũng cảm nhận được tâm hồn mình thoải mái hơn rất nhiều sau những ngày làm việc vất vả.
  [​IMG]
  Đây là kiểu thiết kế vòi phun nước khá đặc biệt. Nó có điểm nhấn chính là ở chất liệu xây bể nước, trông thì hình vuông nhưng miệng bể lại hình tròn. Màu vàng của loại đá được sử dụng làm thiết kế đài phun nước nghệ thuật bể nước khiến nước có màu sắc đặc biệt, làm điểm nhấn nhá thêm cho không gian sân vườn.
  [​IMG]
  Kiểu đài phun nước như thế này là điều mà các gia chủ sống ở các khu biệt thự luôn mong muốn có. Đó là vì nó trông rất đơn giản nhưng lại khiến bạn cảm thấy rất đẹp và cuốn hút. đài phun nước nghệ thuật Có hai chiếc vòi phun nước được thiết kế một là hình chiếc cối xay bằng đá, hai là dòng thác chảy từ bể cây hình chữ nhật. Đàn cá vàng bơi lội trong dòng nước trong veo với cây cầu nhỏ bắc qua cũng là điểm nhấn nhá tô điểm thêm không gian sân vườn.
  [​IMG]
  Kiểu thiết kế vòi phun nước này lại hơi lì dị khi có nước chảy thiết kế đài phun nước nghệ thuật từ bức tường đá ra và không có bể chứa. Nhìn xa tưởng như một ngôi mộ có thác nước chay li kì.
  [​IMG]
  Thiết kế thác nước, vòi phun nước hiện đại khi được kết hợp cùng tranh tường đá, bể nước và những tiểu cảnh cây cối, hoa cỏ, đá lát đường… đang rất được ưa chuộng hiện nay.
  [​IMG]
  Nếu bạn cũng đang mong muốn thiết kết thi công đài phun nước, đài phun nước nghệ thuật thác nước đẹp, thiết kế đài phun nước nghệ thuật độc đáo ấn tượng thì hãy liên hệ với á đông để được tư vấn nhiều hơn nhé!
   
  4/12/18

Chia sẻ trang này

Từ khóa: