Thiết bị mạng Cisco 2960 Catalyst dùng như thế nào

Tin rao trong : 'Phụ kiện, Linh kiện', người rao : Ciscochinhhang, 12/3/19.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   77172
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   10,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  6. Thông tin:
   12/3/19, 140 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  19
  Giới tính:
  Nam
  Phone:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  1 triệu
  Cách sử dụng thiết bị chuyển mạch Cisco 2960 Catalyst
  Hướng dẫn chi tiết cách làm quen và dùng dòng sản phẩm Switch chia cổng của thiết bị mạng Cisco 2960 Catalyst. Bản hướng dẫn được việt hóa ở Ciscochinhhang.com.

  Bài hướng dẫn lắp đặt và dùng dòng thiết bị Switch Catalyst 2960 của Cisco, dưới đây sẽ có tất cả những hướng dẫn các thao tác từ bắt rack, kết nối những cổng modun các nguyên tắc kết nối và khắc phục sự cố nếu có.

  Để tham khảo chi tiết các hướng dẫn cho model cụ thể, khách hàng có thể vào địa chỉ website ciscochinhhang.com. Bài viết được dịch thành tiếng ngôn ngữ Tiếng Việt độc quyền mà ciscochinhhang.com dành tặng mọi người.

  [​IMG]

  Bước đầu tiên: Mở hộp thiết bị mạng và kiểm tra gói phụ kiện kèm theo
  Đảm bảo rằng thiết bị mạng Cisco Switch của bạn có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như hình bên dưới, hộp catalog của thiết bị có thể giữ lại để phục vụ việc bảo hành sau này (nếu có phát sinh)

  Bước 2: Chạy cấu hình Express
  Khi mọi người cấu hình thiết bị lần đầu tiên, nên ưu tiên sử dụng Express Setup để nhập IP ban đầu. Điều đó cho phép mọi người chuyển đổi kết nối với các bộ định tuyến nội bộ với Internet. Sau đó, mọi người sẽ có thể vào địa chỉ IP để xem thêm những thiết lập.

  Bước 3: Làm mới địa chỉ IP của máy tính.
  Sau khi bạn hoàn thành cài đặt Express, bạn nên làm mới địa chỉ IP của máy tính. Đối với địa chỉ IP được cấu hình động, hãy ngắt kết nối PC khỏi thiết bị mạng Switch và kết nối lại với mạng. Máy chủ DHCP mạng sẽ gán một địa chỉ IP mới cho máy tính. Với một địa chỉ IP được cấu hình tĩnh, hãy thay đổi nó thành địa chỉ IP đã được cấu hình trước đó.
  Bước 4: Giám sát thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 2960
  Sau khi hoàn thành cấu hình Nhanh và thiết lập thiết bị mạng Switch trong mạng của bạn, hãy dùng trình kiểm soát thiết bị, Trợ lý Mạng Cisco hoặc 1 trong những chọn lựa quản lý khác được mô tả trong phần này để biết thêm cài đặt.
  Xem thêm : Bằng cách nào để có thể sử dụng được thiết bị Cisco 2960 Catalyst.
   
  12/3/19

Chia sẻ trang này

Từ khóa: