Thị trường tiền số ảm đạm khi ba sàn giao dịch lớn đều đóng cửa

Tin rao trong : 'Tin tức', người rao : 1Doi1News, 12/1/18.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. thành phố hồ chí minh
  5. 12/1/18, 164 Đọc

  6. bấm xem số

  1Doi1News
  1Doi1NewsChat với người bánTin tức thời trang Quản trị viên
  Tham gia:
  2/1/15
  Tin rao:
  305
  Được thích:
  4
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Sàn Bittrex giải thích cho việc ngưng tính năng đăng ký tài khoản mới: "Chúng tôi nhận được rất nhiều đăng ký tài khoản mới trong một vài tuần qua. Do nhu cầu đăng ký quá lớn, việc tạo tài khoản mới đã bị tạm dừng".

  Cũng rơi vào tình trạng quá tải này, sàn Bitfinex thông báo rằng họ cần nâng cấp cơ sở hạ tầng mạng nên buộc phải tạm ngưng tiếp nhận tài khoản mới cho đến ngày 15.1. Bitfinex và Bitnance chưa thông báo ngày họ chấp nhận tài khoản mới.

  Hiện tượng Bitcoin và nhiều đồng tiền số khác tăng giá đột biến trong năm qua đã khiến lượng người đăng ký vào các sàn giao dịch tăng vọt. Những sàn khác như Kraken, Bitstamp trong năm qua hoạt động ì ạch bởi lượng người đăng ký quá đông cùng lượng giao dịch quá lớn. Quá tải và giao dịch chậm là tình trạng sàn nào cũng vướng phải.

  [​IMG]
  Thị trường tiền số ảm đạm khi ba sàn giao dịch lớn đều đóng cửa.

  Việc cả 3 sàn giao dịch này làm như vậy khiến Bitcoin và các đồng tiền số khác lao dốc. Thị trường tiền số bị phân tán ra nhiều đồng tiền khác nhau trong khi số nhà đầu tư không thay đổi làm Bitcoin sụt giá xuống còn 15.500 USD, LiteCoin mãi không chạm tới 260 USD, Ripple phập phù quanh mức 2,47 USD và chỉ có Ethereum là có vẻ ổn định ở mức 1.150 USD.

  Trên thế giới, 750 tỷ USD là tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số hiện nay. Và giá của Bitcoin sẽ tăng hay giảm, diễn biến như thế nào đang là câu hỏi lớn với các nhà đầu tư. Thị trường tiền kỹ thuật số đang có hơn 1.000 đồng tiền mã hóa khác nhau và khá nhiều trong số đó bị thao túng.

  Chẳng hạn như việc Bitcoin tăng giá lên 17.000 USD đợt vừa rồi được cho là do Peter Thiel mua vào hàng triệu USD Bitcoin. Peter Thiel chính là nhà đồng sáng lập PayPal và được xem là con sói già ma mãnh tại phố Wall.

  Theo Nguoiduatin được Rao vặt miễn phí 1Doi1.com tổng hợp