1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Tải ứng dụng Mocha Messenger miễn phí cho di động

Tin rao trong : 'Sưu tầm, Game, Sở thích khác', người rao : thaobebe, 4/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19899
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tây Nguyên
  4. Giá:
   200,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   đông anh, hà nội
  6. Thông tin:
   4/3/16, 951 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Mocha Messenger là một ứng dụng OTT tuyệt vời dành cho di động, với sự hỗ trợ phiên bản mới chính thức cho Android và IOS. Đến với Mocha Messenger, bạn không chỉ được đăng ký tài khoản dễ dàng mà bạn còn được nhận đầy đủ các tính năng độc đáo mà ứng dụng mang lại, chẳng hạn như nhắn tin miễn phí, gọi điện miễn phí, cùng nghe nhạc, chuyển tiền qua tài khoản, gửi stick âm thanh,... tải mocha ngay để có cơ hội cùng tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất cùng bạn bè.

  [​IMG]

  Mới đây, Viettel đã tung ra thị trường ứng dụng Mocha Messenger miễn phí dành cho điện thoại. hầu hết người sử dụng đều có thể tải cho mình ứng dụng này, bởi vì Mocha được phát triển dựa trên nền tảng của Android và IOS phổ biến nhất hiện nay. Đây là một ứng dụng độc đáo với nhiều tính năng ưu việt mới lạ, hấp dẫn người dùng. Được ra mắt nhằm cạnh tranh với một số các ứng dụng mạng xã hội như facebook, Zalo,... Sau khi tải Mocha về cho di động, bạn chỉ cần đăng ký tải khoản bằng số điện thoại của mình mà không cần nhớ mật khẩu.

  [​IMG]

  Đặc biệt, Mocha còn cho phép bạn gửi tin nhắn đính kèm nhãn dán âm thanh. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn đa dạng các nhãn dán ngộ nghĩnh và cực dễ thương, kết hợp những dòng chữ thay lời muốn nói. Ngoài ra, để có thêm những trải nghiệm mới lạ, bạn hãy tai gam mien phi nhé.
   
Đang tải...