Dismiss Notice
Bạn có thể mua Xu bằng Paypal để ủng hộ website tồn tại.
Thành viên chỉ được đặt 1 link / mỗi tin rao. Và sẽ là liên kết Nofollow!
Có 2 cách để bạn chèn link Dofollow. Đó là khi đủ 50 tin rao trên website, toàn bộ tin rao của bạn đang có link sẽ được chuyển thành link Dofollow.
Hoặc mua gói thành viên ĐẶC BIỆT sẽ được kích hoạt link Dofollow ngay lập tức và cho phép chèn 03 link / mỗi tin rao.

TẠI SAO CHỨNG NHẬN ISO 22000 LẠI QUAN TRỌNG?

  1. ID Tin rao:
   91904
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Tiền:
   400,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   tang 11, ladeco buiding, 266 doi can, ba dinh, ha noi, tang 7 chung cu vien bong quoc gia, thanh tri tan trieu ha noi
  6. Thông tin:
   24/8/20, 167 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. htung147

  htung147 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  1
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  0
  Nhu cầu:
  Dịch vụ
  Khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển theo xu hướng toàn cầu hóa, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm cũng như đòi hỏi của khách hàng về an toàn vệ sinh ngày càng tăng cao. Mắc sai lầm trong cung cấp thực phẩm ra thị trường sẽ rất nguy hiêm và phải trả một cái giá khá đắt. Nhận biết được tầm quan trọng này, các quốc gia đã cùng nhau thống nhất đưa ra tiêu chuẩn chung để tạo ra khuôn khổ yêu cầu, nếu thỏa mãn tất cả yêu cầu, doanh nghiệp sẽ nhận được chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm mang tính quốc tế.Đây cũng là lý do ra đời của chứng nhận ISO 22000.[​IMG]TIÊU CHUẨN ISO 22000 LÀ GÌ?ISO 22000 là bộ tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) xây dựng, công nhận và có giá trị trên toàn thế giới. Áp dụng và đạt được chứng nhận ISO 22000 là minh chứng cho việc doanh nghiệp có hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đảm bảo và các sản phẩm tạo ra đều có chất lượng tốt và an toàn với người tiêu dùng.Bộ tiêu chuẩn được ban hành lần đầu tiên vào năm 2005. Phiên bản mới nhất là ISO 22000:2018 được công bố vào ngày 20/06/2018 với những cải tiến phù hợp hơn với thực trạng xã hội.TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHỨNG NHẬN ISO 22000Tiêu chuẩn ISO 22000 áp dụng cho các doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm không phân biệt quy mô và loại hình bao gồm từ khâu chăn nuôi, sơ chế, vận chuyển, kinh doanh, bán lẻ hay các công ty cung cấp thiết bị sản xuất, chát phụ gia, bao bì đóng gói....Đảm bảo an toàn thực phẩm là khống chế và đề phòng tất cả các mối nguy liên quan đến thực phẩm. Các mối nguy này có thể xuất hiện ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình tạo ra và cung cấp thực phẩm, nên việc có hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt cho toàn bộ chuỗi thực phẩm là vô cùng cần thiết. Do đó, an toàn thực phẩm là trách nhiệm và nghĩa vụ chung, chỉ có thể được đảm bảo khi tất cả các bên liên quan cùng nỗ lực cố gắng thực hiện.[​IMG]Với tình hình các vấn đề về thực phẩm xuất hiện ngày càng nhiều, các doanh nghiệp thiết lập hệ thống quản lý dựa trên tiêu chuẩn 22000 có thể chứng minh khả năng kiểm soát các mối nguy an toàn thực phẩm đối với xã hội bằng các kết quả đánh giá doanh nghiệp có hiệu lực từ các tổ chức chứng nhận. Chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp luôn ổn định ở mức tốt, thỏa mãn các yêu cầu về an toàn thực phẩm của khách hàng.An toàn thực phẩm luôn phải là mục tiêu hướng tới đầu tiên của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng, mà còn trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến uy tín các cơ sở sản xuất, công ty vận chuyển hay các đơn vị phân phối sản phẩm, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến độ tín nhiệm của chính phủ đối với các doanh nghiệp đó.Vì vậy, việc thúc đẩy các doanh nghiệp áp dụng và đạt được chứng nhận an toàn thực phẩm có một vai trò quan trọng và có ý nghĩa sâu rộng.VIDEO:liên hệ với chúng tôiTrung tâm chứng nhận phù hợp KNA CERTTrụ sở tại Hà Nộil Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  SĐT: 093.2211.786 - 02438.268.222
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"