Tại sao BĐS Cần Thơ trở nên có sức hút?

Tin rao trong : 'Mua bán đất đai', người rao : khoahoc3dmax, 19/1/19.

0/5, 0 phiếu

  1. Cần Thơ - Tây Nam Bộ
  2. Hàng mới
  3. 0 VNĐ
  4. Đồng Tháp
  5. 19/1/19, 129 Đọc

  6. bấm xem số

  khoahoc3dmax
  Tham gia:
  24/8/16
  Tin rao:
  6
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Số tiền bằng chữ:
  100 nghìn
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Theo dự đoán của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản vào cuối 2017, thì năm 2018 là năm mà thị trường bất động sản Cần Thơ có những biến động tích cực và thực tại đã chứng mình điều đó.

  Dù có những khó khăn, thách thức về tình trạng “sốt ảo”. “bong bóng” bất động sản nhưng vượt qua những lo ngại ấy, TP Cần Thơ đã dần khai triển thực hiện hàng chục dự án quy hoạch nhà ở với tổng diện tích hơn 880ha cùng với nguồn vốn gần 9000 tỉ đồng.

  Đồng thời trong năm 2018, giá đất tại Cần Thơ liên tiếp tăng từ 50-100% so với 2017. Chắc hẳn hững ai có hứng đầu tư trong lĩnh vực bất động sản sẽ rất phấn phởi khi thấy dấu hiệu đáng mừng này. Vậy thì lí do vì sao bất động sản Cần Thơ đang trầm lắng bỗng trở nên quyến rũ đến vậy, các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé!

  Xem thêm thông tin chi tiết bài viết tại đây: kgvgroup.org/tai-sao-bat-dong-san-can-tho-co-suc-hut/

  Vị trí địa lý thuận lợi

  [​IMG]

  Như bài viết trước mình đã đề cập, Cần Thơ là một trong những thành phố trực thuộc trung ương và hiện đang là trọng điểm kinh tế, văn hóa của cả vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

  vì vậy, nơi đây tụ hội đầy đủ các tiện ích hành chính, giao tế thương mại, siêu thị, trường, nhiều khu vui chơi tiêu khiển, trọng tâm thương mại được mở ra để đáp ứng nhu cầu phát triển tại vùng đất này. Vậy thì, vững chắc sở hữu bất động sản ở tại Cần Thơ là cơ hội để bạn an cư lạc nghiệp hay làm giàu cho chính mình.

  Nguồn: kgvgroup.org