Sức bật không ngờ từ những nhà đầu tư mới

Tin rao trong : 'Mua bán Căn hộ, chung cư', người rao : mailinh95, 16/7/16.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. Hà Nội Hà Nội
  5. 16/7/16, 213 Đọc

  6. bấm xem số

  mailinh95
  Tham gia:
  12/7/16
  Tin rao:
  4
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Có vô số những nhà đầu tư mới mẻ tiếp tục được biết đến trên nhà đất nước ta với những lớn mạnh vô cùng quan trọng hứa hẹn sẽ thúc đầy thị trường đi đến một ngưỡng mới đầy thú vị.

  Ngoài các tập đoàn nước ngoài huyết mạch và phát triển như chủ Chow Tai Fook của HongKong với siêu dự án Nam Hội An… thì còn có rất nhiều doanh nghiệp, chủ trong nước tiếp tục triển khai những bất động sản lớn đầy nổi bật nhằm khai thác tối đa các mảng thị trường nhà đất trong nước. Theo đà phát triển hiện giờ các doanh nghiệp trong nước sẽ cố gắng vượt lên các doanh nghiệp nước ngoài để chiếm lĩnh lượng người đầu tư vô cùng huyết mạch tại thị trường Việt Nam.

  Nhiều doanh nghiệp thị trường bất động sản đã “vượt vũ môn” thành công, trở thành những người đầu tư tạo lập và dẫn dắt thị trường.

  [​IMG]

  Dẫn đầu đường lối

  Dù mới mẻ đặt chân tới Bình Định chưa lâu nhưng chủ FLC đã gây hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hơn một năm trước, khi FLC nhận giấy phép rải vốn kiến trúc Quần thể sân golf, resort, biệt thự du lịch sinh thái và nghỉ mát cao cấp FLC Quy Nhơn, nhiều tập đoàn đã hoài nghi về tính khả thi của công trình này. Đây là bất động sản trọng điểm, có diện tích 300ha và tổng vốn cấp vốn lên đến 3.500 tỷ đồng trong khi trước đó, nhiều khách hàng khác đã “đánh trống bỏ dùi”, lập công trình hoành tráng nhưng rồi đâu lại vào đấy.

  Nhưng FLC thì ngược lại. Chưa bao giờ đơn vị Bình Định chứng kiến một thị trường nhà đất được xây dựng với tốc độ thần tốc như FLC Quy Nhơn. Chỉ 8 tháng sau khi nhận giấy phép, sân golf đi vào hoạt động và chẳng bao lâu nữa, toàn bộ quần thể nghỉ dưỡng trọng điểm nhất Bình Định sẽ chào đón du khách.
  Nhưng chưa hết. FLC đang cấp vốn thị trường nhà đất trung tâm du lịch nghỉ dưỡng Eo Gió với tổng vốn rải vốn 1.600 tỷ đồng và mới lạ đây tiếp tục tung ra thị trường tổ hợp chung cư FLC SeaTower Quy Nhơn với vốn mở vốn lên đến 2.300 tỷ đồng.

  Những hạng mục của FLC đã đánh thức tiềm năng của “vùng đất võ” đã ngủ quên bao đời, đưa Bình Định trở thành điểm đến ưa thích của du khách và các đơn vị đầu tư công trình. Chính FLC tiên phong khai phá những vùng đất mới lạ như Bình Định mà mở đầu cho kế hoạch này chính là kiến trúc FLC Sầm Sơn với tổng vốn rót vốn 5.500 tỷ đồng đang hoạt động rất hiệu quả.
   
  Xem thêm tin khác