1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Sữa Bắp Nếp Thái Sơn Sắc Vàng Năng Lượng

Tin rao trong : 'Đặc sản, Ẩm thực', người rao : thaisonfoods, 11/1/20.

  1. ID Tin rao:
   84713
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   20,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Tan Binh
  6. Thông tin:
   11/1/20, 146 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. thaisonfoods

  thaisonfoods Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực:
  TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  Hai Mươi Nghìn Đồng
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Sữa Bắp Nếp Thái Sơn luôn đạt chất lượng tuyệt hảo do được chắt lọc từ tinh túy của những hạt bắp đã được tuyển chọn theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng thuần khiết, tươi ngon nhưng vẫn giữ được các chất dinh dưỡng chất theo cách tự nhiên nhất.[​IMG]Qua quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dung Việt mà Thái Sơn đã cho ra đời dòng sữa này. Qua thời gian dài hoạt động thương hiệu Sữa Bắp Thái Sơn đã có mặt hầu hết các tỉnh như Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương. Ngoài ra, Sữa Bắp Thái Sơn đã có mặt ở hầu hết các hệ thống siêu thị lớn như Coopmart, Bách Hóa Xanh, Vinmart, Co.op Food, Co.opXtra, Emart, Aeon Citimart và một số siêu thị tiện lợi khắp TP. Hồ Chí Minh như Ministop, Circle K, Familymart, B's mart, 7-Eleven.
   
Đang tải...