Sự thật đằng sau các cách làm mũi cao bằng thìa

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : khietnguyen, 6/6/19.

  1. ID Tin rao:
   79183
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Cầu giấy, hà nội
  6. Thông tin:
   6/6/19, 306 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. khietnguyen

  khietnguyen Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khu vực:
  Hà Nội
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Số tiền bằng chữ:
  100.000
  Nhu cầu:
  Dịch vụ
  Rất nhiều bài viết cho rằng việc sử dụng cách làm mũi cao và nhỏ bằng thìa. Liệu cách làm mũi cao lên bằng thìa có thật sự làm mũi cao lên hay không? Hay chỉ là những bài viết để tạo nên sự lầm tưởng, tốn bao nhiêu thời gian mà hiệu quả không có? Hãy cùng chúng tôi phân tích

  1. Phương pháp làm mũi cao bằng thìa là ntn?

  Trong thời gian gần đây, có rất nhiều người truyền tai nhau một phương pháp giúp nâng cao sống mũi tại nhà đơn giản nhanh chóng không gây đau đớn như giải phẫu nâng mũi đó là cách làm mũi cao bằng thìa.

  Phương pháp này có thể giúp bạn thẩm mỹ khuôn mặt đơn giản bạn chỉ cần sử dụng hai chiếc thìa ngâm vào nước nóng 15 phút rồi lấy ra áp vào hai bên sống mũi vuốt từ chóp mũi lên trên hoc s mắt từ 20-30 phút mỗi ngày. Theo lời truyền tai của nhiều người thì phương pháp này có tác dụng nâng mũi và làm thon gọn vùng mũi.

  [​IMG]

  Với thông tin như vậy, chắc hẳn các chị em sẽ cảm thấy rất thích thú với phương pháp vô cùng đơn giản này. Tuy nhiên, trên thực tế, cách làm đẹp này chưa hề được công nhận về tác dụng nâng mũi. Thậm chí, nó còn có thể để lại nhiều hậu quả xấu cho khuôn mặt của chúng ta.

  2. Làm mũi cao hơn bằng thìa??

  Trên thực tế độ cao của sóng mũi là do cấu trúc xương mũi quy định. Các phương pháp vật lí từ bên ngoài không có tác dụng làm thay đổi cấu trúc xương mũi như chúng ta vẫn thường nghe. Tác dụng nâng mũi bằng thìa này hoàn toàn không có cơ sở.

  Sau khi sử dụng cách làm mũi cao bằng thìa bạn có cảm giác là mũi của mình có sự thay đổi, cao hơn và thon gọn hơn nhưng trên thực tế, đó chỉ là ảo giác. Với tác động nâng lên cao khi áp dụng phương pháp khiến cho sụn mũi biến dạng bị đẩy cao lên tại thời trong một thời gian ngắn và trở lại bình thường. Theo các bác sĩ, cách làm này chỉ có thể tác động vào phần sụn mềm khi đó hình dáng mũi cao hay thấp lại do xương mũi quyết định. Chính vì vậy, nâng mũi bằng thìa là phương pháp không hề hiệu quả.


  3. Những nguy hiểm mà nâng mũi bằng thìa đem lại

  Cách nâng mũi bằng thìa không những không có tác dụng nâng cao sống mũi như bạn đã từng nghe mà nó còn có thể mang lại cho mũi rất nhiều nguy hại không lường trước được như:

  Đau nhức cánh mũi: Khi sử dụng thìa áp vào mũi, ép để nâng cánh mũi lên, 2 cánh mũi bị thít chặt lại, gây ra cảm giác đau nhức, khó chịu. Nếu bạn vuốt quá mạnh nó còn có thể gây đau kéo dài và ảnh hưởng tới sức khỏe của khứu giác cũng như làm tổn thương đến xương và sụn mũi.

  Tróc da, nổi mụn: phương pháp này nên được áp dụng thường xuyên sẽ đản đen mũi bị sưng đỏ và có lực ma sát nên dễ gây ra hiện tượng bong tróc trên mũi. Thậm chí, nếu bạn không có phương pháp vệ sinh kỹ nó còn có thể gây viêm nhiễm da, dẫn đến nổi mụn ở vùng mũi và nhiều căn bệnh ngoài da khác.


  Cách làm mũi cao bằng thìa không phải là cách làm an toàn và hiệu quả. Vì vậy, lời khuyên cho chúng ta là không nên tham rẻ mà nghe theo những phương pháp không được kiểm chứng để phải nhận những hậu quả đáng tiếc nhé!
   
  Từ khóa:
Đang tải...