Soi tính năng LG Lens "cực độc" trên LG V30s sắp ra mắt

Tin rao trong : 'Tin tức', người rao : 1Doi1News, 13/2/18.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. thành phố hồ chí minh
  5. 13/2/18, 190 Đọc

  6. bấm xem số

  1Doi1News
  1Doi1NewsChat với người bánTin tức thời trang Quản trị viên
  Tham gia:
  2/1/15
  Tin rao:
  305
  Được thích:
  4
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  [​IMG]

  LG V30s ra mắt kèm theo tính năng LG Lens.


  Khác với nhiều dự đoán, tại MWC 2018 tới đây LG có thể sẽ không giới thiệu G7 mà sẽ giới thiệu bản nâng cấp của LG V30 là V30s. Trước đó V30 có dung lượng lưu trữ là 64GB, bản Plus có 128GB thì nay V30s được nâng cấp dung lượng lưu trữ lên đến 256GB. Ngoài ra có thể RAM của LG V30s sẽ có dung lượng 6GB.

  Theo các tin đồn, thiết kế của LG V30s không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm khi bộ vi xử lý vẫn là Snapdragon 835. Điểm đáng chú ý là LG V30s sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của LG được trang bị LG Lens. Tính năng này giống Bixby Vision của Samsung, tức là trang bị trí tuệ nhân tạo cho camera. Từ các ảnh người dùng chụp, nó sẽ quét và tìm ra các thông tin thêm về đường đi, mua sắm,… để hỗ trợ người dùng nhiều hơn.

  LG Lens có thể thông qua GPS để tính thời gian thực của nơi người dùng chụp ảnh và cung cấp thông tin về các địa điểm xung quanh vị trí đó. Người dùng không chỉ được hướng dẫn về địa điểm mà còn được hướng dẫn đường đi đến các mục tiêu đáng chú ý quanh đó.

  Hoặc khi người dùng chụp ảnh sản phẩm bằng LG V30s thì LG Lens có thể cung cấp thêm chi tiết về mặt hàng đó trên mạng cho người dùng, chẳng hạn các mặt hàng tương tự, hỗ trợ nhận diện mã vạch, nhận dạng mã QR. Thậm chí, LG Lens còn có thể giúp người dùng dịch văn bản từ tiếng Anh sang một số ngôn ngữ khác.

  Tính năng này không chỉ có trên S8, Note 8 của Samsung mà còn được trang bị trên Google Pixels 2/2XL. LG V30s được biết sẽ chỉ bán tại Hàn Quốc với giá 918 USD, tức là khoảng 1 triệu Won, tương đương 20,8 triệu đồng Việt Nam.

  Khi người tiền nhiệm LG V30 ra mắt, sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng và được xem là cú lột xác ngoạn mục so với các sản phẩm dòng V trước đó. Vì vậy, với việc trang bị LG Lens, LG hi vọng LG V30s sẽ tiếp bước thành công đó của V30 trong 2018 này.

  Theo Nguoiduatin được Rao vặt miễn phí 1Doi1.com tổng hợp