Shop đồng hồ Ogival chuẩn cơm mẹ nấu

Tin rao trong : 'Giày dép, Túi xách, Phụ kiện', người rao : ngocanhtrann, 6/7/16.

  1. ID Tin rao:
   27499
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   6/7/16, 407 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Điều chúng ta hay băn khoăn mỗi khi chọn một nhãn hiệu đồng hồ rằng liệu nó có thật sự tốt hay không? Những lời quảng cáo thì vô cùng bay bướm mà giang hồ đồn đại thì 3 phần thực 7 phần nghi, vậy tại sao bạn không thử tới ngay HanoiWatch- shop đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ tại Hà Nội để tự mình trải nghiệm nhỉ?
  Trong bài viết dưới đây HanoiWatch xin giới thiệu một vài điều về chiếc đồng hồ này nhé!
  Đối với Ogival thì có lẽ không cần phải bàn nhiều bởi Ogival chính là biểu tượng cho sự chính xác của đồng hồ Thụy Sỹ. Ogival, đây là hãng sản xuất những chiếc đồng hồ không chỉ đẹp mà còn tuyệt vời về chất lượng.
  [​IMG]

  Đồng hồ Ogival chính hãng đã được lựa chọn cho cuộc thám hiểm năm 1958 và cuộc thăm dò ngầm dãy núi Pyrenees, Pháp bởi các nhà thám hiểm nổi tiếng và khó tính. Nó được lựa chọn bởi có khả năng chịu nước tuyệt vời. Và khả năng chính xác, ổn định của Ogival đã tạo nên sự thành công lớn cho các nhà thám hiểm này.Còn bạn nghĩ sao về những điều này?
  [​IMG]

  Thứ ba, làm sao để nhận biết được đồng hồ Ogival chuẩn?

  Trước khi bỏ tiền ra mua một chiếc đồng hồ loại này thì tốt nhất bạn hãy tìm hiểu cách phân biệt hàng thật và nhái trước nhé.Về kiến thức chung thì bạn cần biết rõ về mẫu sản phẩm mà người bán giới thiệu cho bạn để phân biệt hàng giả và hàng thật ( xem chi tiết ) Từ độ nặng nhẹ, những chi tiết khắc, dập, tiếng máy chạy,… bạn đều phải chú ý vì sự khác biệt giữa đồng hồ nam chính hãng đồ giả - thật rất rõ rệt. Chỉ cần bạn chú ý một chút thôi.

  Còn riêng với Ogival, hãy chú ý xem tên hãng và biểu tượng riêng của nó có thực sự “chuẩn” không nhé. Và kiểm tra xem nó có số series không nhé, đồng hồ giả không có cái này đâu.

  Hãy tới 276 Tôn Đức Thắng để sờ tận tay ngay một chiếc Ogival chính hiệu. Chúng tôi cam kết không phải hàng thật không lấy tiền. Chúc các bạn tìm được một chiếc đồng hồ như ý.
   
  TIN NGẪU NHIÊN & QC
  Xem nhiều
  Tin mới
  6/7/16

Chia sẻ trang này