Sản phẩm IT

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : giare, 18/8/16.

  1. :
   31077
  2. :
   Hải Phòng Nam Định Thái Bình
  3. :
   Hàng mới
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0913383819
  6. :
   Hải phòng
  7. :
   18/8/16, 429 Đọc
  8. Chia sẻ trang này
   Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. Diễn đàn rao vặt, mua bán rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Quà tặng IT từ những chiếc usb là món quà không chỉ dành riêng cho dân it mà là món quà dành được cho tất cả mọi người vì hiện nay hầu hết ai cũng sử dụng những chiếc usb để lưu giữ các tài liệu quan trọng của mình.
  [​IMG]
  Vì vậy , quà tặng từ những chiếc usb này được làm chính hiệu với các vật phẩm: Vật treo đồ, móc khóa thời trang được sáng tạo để làm nên một chiếc usb độc đáo để làm món quà tặng thật ý nghĩa, quà tặng sự kiện, quà tặng khách hàng, quà tặng cho các doanh nghiệp, quà tặng khuyến mại…
  [​IMG]
  Có rất nhiều mẫu quà tặng IT đa dạng, kiểu dáng phong phú hơn, đặc biệt được làm từ những chất liệu gỗ mỹ nghệ cao cấp như : khắc chữ, in nổi trên bề mặt của usb…Chúng tôi sử dụng công nghệ in lưới và đổ màu lên sản phẩm. Giúp cho các sản phẩm luôn bền đẹp và nổi bật công nghệ khắc chữ,in logo bằng công nghệ lazer lên chất liệu gỗ và kim loại,nhựa.
  [​IMG]
  Hãy đến với Công ty Quà Tặng Bảo Lợi chúng tôi , khách hàng sẽ được tham quan nhiều mẫu sản phẩm khác nhau với nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên luôn tìm tòi và cho ra những mẫu sản phẩm quà tặng IT độc đáo. Với những chất liệu thân thiện như gỗ mỹ nghệ, nhựa, kim loại chống mòn… rất nhẹ và nhỏ nhắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  Hãy liên hệ cho chúng tôi:

  CÔNG TY QUÀ TẶNG BẢO LỢI

  Địa chỉ: 34 Ngõ Nam Pháp 1, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Hotline: 0913 38 38 19 – 0164 902 6817

  Email: [email protected]
   
  Xem thêm tin khác