SAIGONDOOR CUNG CẤP CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ TẠI XƯỞNG

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : Sang Saigondoor, 20/2/23.

  1. :
   138135
  2. :
   Tp Hồ Chí Minh
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   2,950,000 VNĐ
  5. :
   0899400400
  6. :
   511 Lê văn lương (Bản đồ)
  7. :
   20/2/23, 219 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. Sang Saigondoor

  Sang Saigondoor Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  24
  Giới tính:
  Nữ
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VENEER
  __________
  [​IMG] Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên lạng mỏng tạo vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, có khả năng chống cong vênh, mối mọt, có thể ghép trang trí vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân... tùy theo nhu cầu của khách hàng. Cửa gỗ HDF Veneer giá thành rẻ sản phẩm đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, văn phòng.

  [​IMG] Quy trình sản xuất của cửa gỗ HDF Veneer chính là tấm tạo phẳng bề mặt HDF có chất lượng cao và khả năng chống ẩm mốc tốt. Khung xương gỗ tự nhiên cho phép ổn định cấu trúc cửa và chống chịu lực tác động từ bên ngoài.
  [​IMG] Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer là dòng cửa với bề mặt phẳng phủ lớp Veneer tự nhiên phù hợp cho nội thất bên trong nhà cho các công trình nhà phố, nhà ở: cửa phòng ngủ, cửa nhà tắm, cửa phòng khách sạn, cửa nhà vệ sinh, chung cư, văn phòng làm việc… Do bản chất cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer là cửa công nghiệp nên mang đầy đủ những ưu việt của dòng cửa công nghiệp: cách âm tốt hơn, không bị cong hoặc vênh trong xuất quá trình sử dụng và giá thành sản phẩm hợp lý. Cửa gỗ HDF Veneer là một trong những dòng cửa gỗ giá rẻ sản phẩm đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, văn phòng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  20/2/23
Đang tải...