Rò rỉ thông tin cấu hình khủng của HTC 10 với điểm Antutu khủng

Tin rao trong : 'Tin tức', người rao : 1Doi1News, 8/4/16.

  1. ID Tin rao:
   22997
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   thành phố hồ chí minh
  6. Thông tin:
   8/4/16, 806 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. 1Doi1News

  1Doi1News Chat với người nàyTin tức thời trang Quản trị viên

  Bình luận:
  374
  Mặc dù tận 12/04 siêu phẩm này mới chính thức được trình làng. Nhưng những hình ảnh của HTC 10 đã rò rỉ. Đặc biệt thông tin cấu hình của HTC 10 cho điểm Antutu vô cùng ấn tượng và đứng đầu mọi smartphone cao cấp hiện nay.

  Theo một thông tin mới nhất cho thấy thì HTC 10 có điểm AnTuTu vượt trội hơn so với các đối thủ khác cùng phân khúc như Galaxy S7LG G5, đây là những dòng smartphone cao cấp vừa được cho ra mắt đầu năm 2016. Cụ thể HTC 10 đạt số điểm 156091 cao hơn so với Galaxy S7 Edge (134599) và iPhone 6S (133781).

  [​IMG]

  Những thông số trên vẫn nằm ở việc dự đoán và dựa trên những thông tin rò rỉ chưa xác thực, tuy nhiên người dùng và đặc biệt là các fan HTC vẫn đang hy vọng vào một sự đổi mới mạnh mẽ từ chiếc HTC 10 này.

  [​IMG]

  Thiết kế của HTC 10 chính là vấn đề được đề cập và tranh luận nhiều nhất về siêu phẩm này. Khi nhìn vào thiết kế mới thông qua những hình ảnh rò rỉ trên mạng thì nhiều người đều nhận xét rằng HTC đang có sự đổi mới về phong cách thiết kế web bán hàng và làm mới thương hiệu của mình. Máy sử dụng chất liệu kim loại nguyên khối và nổi bật với các đường vát cắt CNC chạy dọc các cạnh viền mặt sau của máy, cộng thêm những dải ăng ten nhựa giúp máy thu phát sóng tốt hơn.

  [​IMG]

  Ở phía dưới là loa ngoài, micro và cổng kết nối USB Type-C, giắc cấm tai nghe thì được đưa lên đỉnh máy vào chính giữa. Mặt trước của máy có nhiều điểm thay đổi nhất, thay đổi lớn nhất chính là việc gỡ bỏ logo HTC và thay vào đó là nút Home cứng đặt dưới màn hình, nút Home này nhìn cũng tròn và thanh hơn thay vì bè ngang như trước đây. Ngoài ra, 2 dải loa BoomSound quen thuộc giúp tăng trải nghiệm âm thanh cũng không còn xuất hiện. Việc thay đổi về thiết kế của HTC đang nhận được nhiều ý kiến tích cực của người dùng.
  Theo ICTnew - đã thay đổi tiêu đề
   
  TIN NGẪU NHIÊN & QC

Chia sẻ trang này

Đang tải...