Quy định mới nhất: chụp ảnh hộ chiếu mặc áo gì khi đi xklđ

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : trongvuong89, 14/10/19.

  1. ID Tin rao:
   82263
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   10,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   tầng 7, toà nhà 148 Hoang Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  6. Thông tin:
   14/10/19, 139 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. trongvuong89

  trongvuong89 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Số tiền bằng chữ:
  100 nghìn
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Từ trước tới nay, dù bạn đi đâu bạn là ai thì giấy tờ tùy thân luôn rất quan trọng và cần thiết. Hộ chiếu là gì? có bao nhiêu loại hộ chiếu? và tác dụng của loại sổ hộ chiếu là như thế nào. Hộ chiếu là một trong những loại giấy tờ tùy thân rất quan trọng với mỗi chúng ra, đặc biệt với những người có nhu cầu xuất nhập cảnh ra vào lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những quy định liên quan đến việc làm hộ chiếu như : chụp ảnh hộ chiếu mặc áo gì, hồ sơ để làm hộ chiếu, thời gian làm hộ chiếu mất bao lâu,…Nội dung bài viết dưới sẽ giúp các bạn có thông tin về cách chụp ảnh hộ chiếu mới nhất.

  1.Đi xuất khẩu lao động Nhật có cần làm hộ chiếu không?

  Theo biên bản ký kết hợp tác giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới, có những quốc gia yêu cầu bắt buộc công dân Việt khi nhập cảnh vào nước họ phải có visa, một số quốc gia lại được miễn thị thực. Đối với thị trường Nhật Bản, mỗi công dân Việt vào đất nước họ đều phải có Visa, nói cách khác lao động sang Nhật làm việc cũng bắt buộc phải xuất trình loại thị thực này.

  Để xin được cấp visa nhập cảnh vào đất nước Nhật, giấy tờ bắt buộc phải cung cấp là hộ chiếu phổ thông. Một trong những giấy tờ tùy thân bao gồm đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ của người lao động.  [​IMG]  2. Chi phí làm hộ chiếu bao nhiêu tiền

  Rất nhiều người tỏ ra lo lắng về chi phí bỏ ra khi làm hộ chiếu, họ không biết chi phí hết bao nhiêu tiền. Thực ra làm hộ chiếu có quy định chung, mức phí được công khai tại cổng thông tin điện tử.

  -Lệ phí làm hộ chiếu lần đầu với mức phí 200,000 VNĐ

  -Lệ phí làm hộ chiếu mới do bị mất : 400,000 VNĐ

  -Lệ phí gia hạn hộ chiếu : 100,000 VNĐ

  Ngoài ra bạn phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để chụp ảnh thẻ, mua hồ sơ, và chi phí đi lại ( nếu phát sinh)

  3. Quy định chụp ảnh hộ chiếu mặc áo gì

  Trên thực tế không có quy định nào về bắt buộc mặc áo gì khi chụp ảnh làm hộ chiếu. Tuy nhiên, để có một bức ảnh khi chuẩn bị hò sơ làm hộ chiếu phải đảm bảo như sau :

  -Phông nền ảnh màu sáng

  -Nên mặc áo sơ mi sáng màu có cổ để đảm bảo tính lịch sự và đứng đắn

  -Không cười

  -Mặt và mắt hướng thẳng

  -Tóc đảm bảo gọn gàng. Đối với Nữ, tóc không được che mặt,trán và trùm kín 2 tai.

  -Không được đội mũ, nón, quấn khăn trừ trường hợp là người dân tộc theo phong tục tập quán.

  Qua đó giúp các bạn biết được thông tin chụp ảnh hộ chiếu mặc áo gì để chủ động khi chuẩn bị hồ sơ làm hộ chiếu. Khi xuất nhập cảnh qua cửa khẩu, biên phòng tại cửa khẩu sẽ quan sát chặt chẽ với công dân nước ngoài ra, vào đất nước họ, từ đó đảm bảo an ninh, an toàn cho quốc gia. Vì vậy chụp ảnh cần độ nét và rõ ràng để tránh những trường hợp hoài nghi không cần thiết.
   
Đang tải...