Prudential là hành trang không thể thiếu cho mỗi người.

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : xu.bong.374, 15/7/16.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. Bình Dương
  5. 15/7/16, 203 Đọc

  6. bấm xem số

  xu.bong.374
  Tham gia:
  1/7/16
  Tin rao:
  16
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Để có được một cuộc sống tốt đẹp và chủ động đón chờ tương lai, mỗi người cần chuẩn bị rất nhiều thứ trong cuộc đời của mình. Một sức khoẻ tôt để học tập, làm việc và cống hiến. Một công việc tốt giúp bạn có thu nhập, đảm bảo cho chi tiêu và duy trì cuộc sống. Và một bảo hiểm nhân thọ giúp bạn bảo vệ được tài chính của mình trước những rủi ro, bảo hiểm con người, tính mạng của những người tham gia.

  Sức khoẻ

  Chúng ta từng được nghe “Sức khoẻ là vàng” hay “có sức khoẻ là có tất cả”. Điều này không phải ngẫu nhiên được lan truyền một cách rộng rãi và phổ biến như vậy. Với mỗi con người, khi có sức khoẻ, chúng ta hoàn toàn có thể lao động, chúng ta có thể làm việc, tạo ra của cải, niềm vui, hạnh phúc và duy trì cuộc sống. Vì vậy, dù bạn đang ở lứa tuổi nào, đang có khát khao, mơ ước, địa vị như thế nào trong xã hội thì điều quan trọng nhất là vẫn là duy trì cho mình một sức khoẻ thật tốt.

  [​IMG]

  Bảo hiểm nhân thọ – Hành trang không thể thiếu trong tương lai

  Công việc

  Để duy trì một cuộc sống tốt, mỗi người nên có một công việc. Đó có thể là một niềm đam mê hay một công việc đem đến thu nhập cho bạn. Công việc này có thể sẽ chiếm phần lớn thời gian trong ngày và cũng có thể sẽ là điều mang đến thu nhập chính cho bạn. Chính vì thế, để có được một công việc tốt, đem đến cho mỗi người một thu nhập ổn định, duy trì cuộc sống thì mỗi cá nhân cần chuẩn bị cho mình một khối kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ… Bên cạnh đó, khả năng phân tích, năm bắt tốt cơ hội cũng là một điều vô cùng quan trọng.
  Hãng bảo hiểm nhân thọ Prudential là một lựa chọn tốt cho mọi người, Prudential sẽ cùng bạn đồng hành trong chặng đường phía trước.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247