Phương vị sinh hoạt ứng mệnh Hỏa - Cách xem sim hợp tuổi 1986 thuộc Hỏa

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : luongnguyen222, 30/8/16.

  1. ID Tin rao:
   32351
  2. Khu vực:
   Hà Nội
  3. Tình trạng:
   Hàng mới
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Điện thoại:
   0916086688
  6. Địa chỉ:
   HA NOI,Viet Nam, Cần bán
  7. Thông tin:
   30/8/16, 182 Đọc

  8. Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. luongnguyen222

  luongnguyen222
  Thành viên

  Tin rao:
  17
  Giới tính:
  Nữ
  Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  Người ta lấy nơi sinh của mình làm trung tâm để tính phương vị hành vận và phương vị sinh hoạt, công tác thế nào cho tốt nhất. Cái đó đã trở thành nội dung nghiên cứu của những thuật gia bói toán cổ đại, cụ thể giải thích như sau :

  Phương vị của mệnh phong thủy

  A. Người sinh năm Ngũ hành thuộc Mộc  Người Ngũ hành thuộc ngũ hành Mộc không hợp dùng một số màu trắng và một số màu lạnh, vì màu này là màu của mạng Kim, mà hành Kim khắc ngũ hành Mộc. Người Ngũ hành thuộc mệnh Mộc, không hợp sử dụng SỐ "4" bởi SỐ "4" là hành Kim, mạng Kim khắc mệnh Mộc. Cách lựa Sim hop menh moc rất có thể sử dụng những cơ sở tại.  B . Người sinh năm Ngũ hành thuộc Hỏa

  Người Ngũ hành thuộc ngũ hành Hỏa, lây phương nam làm cát vị. giả dụ người Ngũ hành thuộc mạng Hỏa tại phương nam, có tác dụng điều hòa, tự nhiên cát lợi. Ngoài phương nam ra , đông đồng thời đông nam cũng phù hợp với người Ngủ hành thuộc mệnh Hỏa, do hai phương này đều là mệnh Mộc khí đương vượng, Mộc sinh Hỏa, có tác dụng sinh vượng.

  Người Ngũ hành thuộc ngũ hành Hỏa không hợp sử dụng màu đen màu xanh da trời, bởi vì Đúng là màu của mệnh Thủy, mà mệnh Thủy khắc ngũ hành Hỏa. Người Ngũ hành thuộc ngũ hành Hỏa không hợp tin dùng số "1" vì số "1" là hành Thủy, ngũ hành Thủy khắc mạng Hỏa.
   
  Quan tâm nhiều
  Phòng xông hơi ướt 03 bởi BuiNgoan, 1/12/17 - 17:08
  30/8/16