Phương pháp điều trị hàm hô mang lại kết quả như ý hiệu quả

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : huacma, 1/4/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   22383
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Xóm 11 - Bách Thuận - Vũ Thư- Thái bình
  6. Thông tin:
   1/4/16, 319 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. huacma

  huacma Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  73
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực:
  Hà Nội
  Thuở ấu nhi, răng sữa mềm và lỏng lẽo như cây non mới mọc, bất kỳ tác động nào dù nhỏ nhưng kéo dài cũng sẽ “xô nghiêng” chúng, kết quả là toàn bộ hàm răng trên bị mọc lệch, thường ảnh hưởng nhất là mút tay, liếm môi, ngậm ti giả…

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô từ khi xuất hiện tại VN đã mang lại cho hàng ngàn người nụ cười rạng rỡ, tự tin, xóa bỏ mọi rào cản giao tiếp. Khi nhắc tới hô người ta thường nghĩ ngay đến niềng răng. Nhưng thực sự cách này chỉ hiệu quả cho hô do răng. Tuổi tốt nhất để niềng khi còn trẻ, tuổi càng lớn hiệu quả niềng rang càng kém.

  Lưu ý: Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

  Tuy nhiên trong một số trường hợp, hô hàm vẫn có thể niềng răng nhưng rất hiếm. Đó là khi mà mức độ hô rất nhẹ, xương hàm đưa ra rất ít so với tỷ lệ chuẩn. Khi đó, bác sỹ sẽ tính toán niềng răng lui vào đôi chút đề đỡ hô hơn.

  Nếu hô do hàm, phẫu thuật chỉnh hàm là cách duy nhất. Chỉ qua 1 cuộc phẫu thuật khoảng 2, 3 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô của mình nữa. Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật là từ 18 trở lên.

  Phức tạp hơn, nếu hô vừa do răng vừa do hàm, cần phải có sự kết hợp giữa 2 phương pháp. Niềng răng trước và phẫu thuật hàm sau. Tuy nhiên, kết quả mang lại sẽ hết sức khả quan.

  Nếu Hô hàm có niềng răng được không hô cả răng và hàm thì phải niềng răng trước sau đó phẫu thuật mới hết hô. Nếu như trước đây đa phần mọi người thường chọn niềng răng để giải quyết tình trạng hô, đeo niềng đau đớn 2 năm trời mà đôi khi không mấy hiệu quả, thì sự xuất hiện của phương pháp phẫu thuật hàm mang lại một “làn gió” hy vọng mới. Tuy nhiên, nên chọn niềng răng hay phẫu thuật hàm là câu hỏi làm đau đầu rất nhiều người.

  Xác định nguyên nhân hô, vẩu là bước quan trọng nhất để có thể đưa ra phương pháp điều trị mang lại kết quả như ý.
  [​IMG]
  Răng được thiết kế trên phần mềm 3D vi tính sống động và Chỉnh hình răng hô chuẩn xác. Đây là phẫu thuật phức tạp hơn so với các phẫu thuật cắt xương hàm khác.Đối với các rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ thì niềng răng cũng khó được khắc phục.

  Niềng răng và phẫu thuật hàm là 2 phương pháp hoàn toàn khác biệt, chúng chỉ bổ sung cho nhau chứ không thể thay thế nhau. Do vậy, lựa chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào tình trạng, nguyên nhân hô của bệnh nhân để có chỉ định phù hợp nhất.

  Bác sĩ có thể cho biết về quy trình phẫu thuật hàm hô, hàm vẩu?


  Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ khám toàn diện vùng răng miệng, tìm nguyên nhân và đưa ra giải pháp phù hợp.

  Trường hợp đặc biệt là móm do hàm dưới quá dài và hàm trên quá ngắn thì phẫu thuật thường là cắt hàm dưới BSSO đẩy lùi về sau và cắt tiền đình hàm trên đưa về trước, đây là kỹ thuật cắt trượt ngược chiều khá hiệu quả nếu nguyên nhân là hai hàm.

  Vậy cách chăm sóc sau phẫu thuật hô, vẩu hàm như thế nào thưa Bác sĩ?

  Bệnh nhân được chườm đá lạnh liên tục trong 3 tới 6 ngày đầu tiên, túi chườm đá sẽ được trung tâm cung cấp, chú ý luôn giữ lạnh cho chỗ mới phẫu thuật.

  Xuất viện trong 24 giờ, vệ sinh miệng bằng nước sát khuẩn trong tuần đầu tiên, đánh răng miệng vùng hàm trong hạn chế đánh răng miệng vùng tiền đình trong 10 ngày đầu tiên.
   
  1/4/16

Chia sẻ trang này