Phim cách nhiệt nhà kính - tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình

Tin rao trong : 'Mua bán Ô tô', người rao : annoithat, 10/8/16.

  1. Hà Nội
  2. Hàng mới
  3. 0 VNĐ
  4. Hà Nội
  5. 10/8/16, 270 Đọc

  6. bấm xem số

  annoithat
  Tham gia:
  7/7/16
  Tin rao:
  14
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Phim cách nhiệt nhà kính - tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình
  [​IMG]

  Nắng nóng là nguyên nhân kiến nồng độ ô zôn và một số chất ô nhiễm trong không khí tăng cao. Tăng nguy cơ các bệnh về tai biến mạch máu não, tăng huyệt áp, nhồi máu cơ tim thậm chí là đột tử.

  Tia tử ngoại của mặt trời chiếu tới da là nguyên nhân ung thư da. Tình trạng sai nắng, mất sức, chuột rút có thể xảy ra do thời tiết nóng.

  [​IMG]

  Thời tiết nóng bức, nhu cầu sử dụng điện tăng cao có thể dẫn đến tình trạng mất điện mất nước điều này ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày.

  Cách nào để hạn chế sự ảnh hưởng của nắng nóng đến đời sống sinh hoạt của gia đình đây?
  [​IMG]

  Một giải pháp hữu hiệu mà nhiều người sự dụng để hạn chế bớt ảnh hưởng của cái nóng hoạt động sinh hoạt trong gia đình đó chính là sử dụng Phim cách nhiệt nhà kính - tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

  Phim cách nhiệt nhà kính có khả năng cản tới 70% nhiệt lượng tỏa ra từ mặt trời xuyên qua kính tới ngôi nhà của bạn, loại bỏ được tới 99% tia sáng có hại cho da, tăng độ cường lực cho kính an toàn hơn cho gia đình bạn. Phim cách nhiệt nhà kính loại bỏ nỗi lo ung thư da dó ánh nắng mặt trời chiếu vào, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình an tâm sinh hoạt.

  Sử dụng Phim cách nhiệt nhà kính - tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình bởi vì phim vừa có tác dụng cản nhiệt từ bên ngoài vừa có tác dụng ngăn không cho nhiệt trong gia đình tán ra bên ngoài môi trường, điều này giúp điều hòa bật trong gia đình bạn không phải hoạt động hết công suất trong những ngày nắng nóng cũng hoạt động làm nóng trong mùa đông của điều hòa.

  Ngoài ra, sử dụng phim nhà kính còn có tác dụng chống chói mắt, tăng tính thẩm mỹ, chống ồn và tạo không gian riêng cho gia đình bạn sinh hoạt quây quần bên nhau.

  Xem thêm:

  Cấu tạo của phim cách nhiệt nhà kính

  Spectrumx - phim cách nhiệt chất lượng cao