Phẫu thutậ hàm hô không cần niềng răng công nghệ mới từ úc

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : dinh0012, 2/4/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   22401
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   hanoi
  6. Thông tin:
   2/4/16, 260 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. dinh0012

  dinh0012 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  30
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại VN. Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô giờ đây là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ.
  PHẪU THẬT HÀM HÔ KHÔNG CẦN NIỀNG RĂNG?
  Tại sao trước đây cứ bị hô là phải niềng răng? Rất nhiều trường hợp niềng răng không đúng chỉ định và kết quả là hô vẫn cứ hô. Vậy làm thế nào để biết chính xác niềng răng có đúng cho từng trường hợp hay không? Xác định nguyên nhân hô là bước quan trọng nhất khi điều trị hô. Cơ chế gây hô – vẩu hàm thì rất quan trọng khi điều trị. Về cơ bản có 3 nhóm hô thường gặp là hô do răng, hô hàm và hô vừa hàm kết hợp hô răng.
  Như vậy có 3 nhóm hô thường gặp và chỉ định điều trị cũng khá rõ ràng: hô do răng thì phải niềng răng, hô do hàm thì phải phẫu thuật chỉnh hàm, hô vửa do răng vừa do hàm thì phải kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật hàm.
  Trong một số trường hợp bị hô hàm, thì phương pháp chỉnh nha bằng niềng răng không hiệu quả và điều trị hầu như không triệt để được tình trạng hô. Lúc này, chỉ có giải pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì mới giải quyết được vấn đề bệnh nhân bị hô hàm. Bạn yên tâm, với sự tiến bộ của khoa học hiện đại, phẫu thuật chỉnh hình hàm hô rất hiệu quả và nhẹ nhàng. Sau 3 đến 4 giờ phẫu thuật tại Nha Khoa KIM là bạn có thể hài lòng với khuôn mặt của mình”.
  [​IMG]
  PHẪU THUẬT HÀM HÔ CÓ KHÓ KHÔNG?
  – Phẫu thuật hàm hô là quá trình thực hiện vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ cao. Nha Khoa KIM luôn tự hào là nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, được thành lập khá lâu với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đã thực hiện nhiều trường hợp chỉnh nha kết hợp phẫu thuật hoặc phẫu thuật hàm hô rất thành công.
  – Tại Nha Khoa KIM bạn luôn được thực hiện đầy đủ các quy trình chuẩn mực trong quá trình phẫu thuật, đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất sẵn sàng cho công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng bệnh nhân. Khi đến với Nha Khoa KIM Bệnh nhân được chụp CT Scanner tại chỗ, khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.tư vấn miễn phí. Từ đó nha khoa sẽ đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.
  – Khi phẫu thuật hàm thời gian kéo dài từ 3h – 4h (có trường hợp cần từ 5h -6h). Do tính chất là một cuộc đại phẫu nên Nha Khoa KIM sẽ chỉ định cho người bệnh các bước tiến hành kiểm tra chức năng gan, thận, phổi và một số xét nghiệm sinh hóa khác để đánh giá tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật hàm móm hàm hô. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy mẫu răng và chụp CT để nghiên cứu độ nhô của răng và hàm, chọn đường cắt tránh những điểm mốc giải phẫu quan trọng và tính tỉ lệ lùi hàm để an toàn trong phẫu thuật và đạt được sự thẩm mỹ tối đa.
   
  2/4/16

Chia sẻ trang này