Phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : RaidenWar123, 2/6/16.

0/5, 0 phiếu

  1. ID Tin rao:
   25977
  2. Tình trạng:
   Hàng mới
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   31 Nguyễn Đình Chiểu
  6. Thông tin:
   2/6/16, 321 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. RaidenWar123

  RaidenWar123 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  35
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi S line giờ đây đã trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ công nghệ phẫu thuật nâng mũi s line 3D hiện đại, Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã giúp hành nghìn khách hàng trở nên xinh đẹp hơn bắt đầu từ chiếc mũi của mình.
  [​IMG]
  Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên

  Khi đến nâng mũi S line 3D cấu trúc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM – 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM bạn có cảm giác an toàn tuyệt đối với đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm. Sự trải nghiệm và cập nhật đầy đủ thông tin về công nghệ, kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất tại Việt Nam, Hàn Quốc và các nước trên thế giới là điều mà nhiều khách hàng ngạc nhiên khi đến Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM .

  Bạn sẽ hiểu rõ quy trình nâng mũi S line theo tiêu chuẩn hiện đại nhất và bạn hoàn toàn yên tâm về những công nghệ, kỹ thuật và biết chắc được kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên của mình trước khi phẫu thuật nâng mũi S-line 3D.

  [​IMG]
  Thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam được các chuyên gia đánh giá cao.

  Quy trình nâng mũi S line 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

  Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

  Kiểm tra cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng máy nội soi và cấu trúc xương bè bằng máy nội soi. Việc kiểm tra này giúp BS Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM có được dữ liệu về sụn vách ngăn, cấu trúc mũi và xương bè một cách cụ thể. Đây là bước quan trọng trong quá trình nâng mũi S line 3D . Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn không còn “mơ hồ” về chiếc mũi tương lai của mình như thế nào mà BS đảm bảo một chiếc mũi đẹp, cao và dài một cách tự nhiên, hài hòa với từng khuôn mặt cụ thể và theo ý thích của bạn.

  [​IMG]
  Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

  Bước 2: Phân tích mũi bằng công nghệ 3D

  Đây là sự đột phá trong công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Từ việc kiểm tra cấu trúc mũi ở bước 1, BS có đầy đủ dữ liệu từ chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè một cách cụ thể chiếc mũi của bạn.

  Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu cụ thể và cho phép bạn lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình. Đặc biệt là bạn nhìn thấy được sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và sự hiệu chỉnh sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này, bạn hoàn toàn tự tin và biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật. Công nghệ 3D này hoàn toàn không phải là việc sử dụng photoshop, mà sẽ cho bạn nhìn thấy khuôn mặt và số liệu cụ thể của mình từ nhiều chiều khác nhau. Bạn sẽ trải nghiệm hệ thống máy móc và phần mềm hiện đại nhất khi đến Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

  [​IMG]
  Bạn sẽ được chụp ảnh 3D, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trang bị máy 3D mới nhất công nghệ 2015 cho biết hình ảnh kích cở độ cao của sóng mũi từ đó bạn và bác sĩ cùng thảo luận để chọn 1 chiếc mũi bạn ưng ý nhất sau phẫu thuật nâng mũi S line cho bạn.

  Bước 3: Bác sĩ tư vấn vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi S line

  Trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line, chúng tôi muốn cập nhật thông tin về vật liệu và kiến thức về phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới nhất để bạn hiểu rõ. Kỹ thuật cũ trước đây sử dụng sụn dẻo, sụn mềm hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi, tuy nhiên, qua thời gian các loại sụn này bị biến dạng co kéo làm chiếc mũi bị lệch lạc. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc tutoplast để tạo dựng đầu mũi và cho kết quả hơn 10,000 khách hàng.


  [​IMG]
  Bs cùng bạn thảo luận về vật liệu dùng trong phẫu thuật và sau phẫu thuật mũi trước khi bạn tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line.

  Bước 4: Tiến hành nâng mũi S line trong phòng mổ vô trùng hiện đại
   • BS phân tích các kỹ thuật nâng mũi đối với từng trường hợp của khách hàng
  – Đối với mũi mới: Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỹ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách tự nhiên. Như vậy, đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ, lủng da đầu mũi như phương pháp nâng mũi thông thường trước đây bằng sóng nhân tạo dạng chữ L. Với kỹ thuật nâng mũi S line này, cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ thon nhỏ do dựng cánh mũi hai bên và nhờ sự nâng đỡ của sụn vách ngăn lỗ mũi có hình hạt chanh. Đầu mũi được kéo dài nhờ chuyển hướng của sụn vách ngăn. Riêng vùng sóng mũi, mô không bị tác động nên chúng tôi sử dụng sụn nhân tạo (chất liệu được FDA chứng nhận) để tạo hình sóng mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line.

  – Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần: Như trường hợp mũi bị nghiêng, đầu mũi to, bóng đỏ, lộ sóng mũi, đầu mũi bị lủng, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong, da đầu mũi mỏng … Chúng tôi phải xây dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line. Trong trường hợp sụn vách ngăn không còn hoặc không đủ mạnh thì bác sĩ sử dụng sụn sườn để kéo dài và nâng cao đầu mũi tạo dựng chiếc mũi đẹp.

  Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần tại các trung tâm khác và đã sử dụng sụn vách ngăn trong những lần phẫu thuật trước: Sẽ sử dụng sụn sườn từ chính cơ thể bạn để tạo dựng trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi tạo lỗ mũi hình hạt chanh. Sụn sườn có thể sử dụng để nâng cao sóng mũi trong trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo.

  – Đối với đầu mũi bị hư hỏng nhiều và da bị bóng đỏ, lủng đầu mũi: Bác sĩ sử dụng thêm chất thay thế da Alloderm, Megaderm để bọc đầu mũi, thay thế vị trí bị bóng đỏ hoặc bị lủng.

  2. Tiến hành nâng mũi S line trong phòng phẫu thuật vô trùng

  Sau khi nắm rõ thông tin và từng kỹ thuật, Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sẽ tư vấn giúp bạn sẽ quyết định lựa chọn dáng mũi nào phù hợp với chính mình nhất. Sau đó sẽ tiến hành xét nghiệm tổng quát để chắc chắn bạn đảm bảo sức khỏe đủ để thực hiện phẫu thuât nâng mũi S line.

  Bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi S line trong phòng phẫu thuật hiện đại đảm bảo sự an toàn, chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Và cam kết mang lại sự hài lòng của bạn về kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi S line.

  [​IMG]
  Phòng phẫu thuật nâng mũi S line hiện đại và an toàn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

  Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

  Tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM bạn hoàn toàn yên tâm khi dịch vụ của chúng tôi luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bộ phận chăm sóc khách hàng Care24 chăm lo vết thương và việc ăn uống của bạn phòng hậu phẫu tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao. Do đó, dù ở gần hay xa bạn đều yên tâm khi không có người thân bên cạnh. Sau phẫu thuật nâng mũi S line, bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường. Bạn được cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật, khi đó hình dáng mũi đã tương đối ổn định, mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn sau 2 đến 3 tuần.

  [​IMG]
  Sau khi nâng mũi S line bạn sẽ được nghĩ ngơi tại phòng hậu phẫu tiêu chuẩn 5 sao tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

  [​IMG]
  Sau phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ hàn quốc s line 3 ngày bạn sẽ nhân được thẻ bảo hành nâng mũi.

  Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

  Rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc đã rất hài lòng với kết quả với dáng mũi S line hoàn hảo và phù hợp với khuôn mặt của mình. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh của khách hàng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sau đây.

  [​IMG]
  Dáng mũi hoàn hảo của chị L.T.M sau khi nâng mũi S line tại bệnh viện KIM

  [​IMG]
  Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.


  Ngoài dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S line thì thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thực hiện đầy đủ các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi S line, nâng ngực, gọt mặt, độn cằm V line…

  Nguồn: http://benhvienthammykim.com/nang-mui-s-line/
   
  2/6/16
Đánh giá của bạn:
/5,