Phân biệt và hướng dẫn mua đồ chơi nhà bóng cho bé

Tin rao trong : 'Vật dụng Mẹ và bé', người rao : thuybabi, 6/4/16.

  1. ID Tin rao:
   22789
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Số 69 ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
  6. Thông tin:
   6/4/16, 488 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. thuybabi

  thuybabi Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  42
  Giới tính:
  Nữ
  Khu vực:
  miền bắc
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Nhà bóng trẻ em động viên bé rèn luyện thể chất, hoạt động trí tuệ rất tốt, là trò chơi vận động. Sản phẩm cực dễ dàng gập gọn hay cất đi hoặc muốn di chuyển, thường được sản xuất từ nguyên liệu vải dù, khung chắc chắn. Các mẹ có thể dành bé của mình quà thú vị như là đồ chơi nhà bóng.
  [​IMG]
  Nhà bóng hình tam giác CBH20​
  Phân biệt theo kết cấu khung, nhà bóng cho bé có thể được phân ra thành nhà bóng khung cứng và nhà bóng khung mềm. Bố mẹ chỉ việc lắp ráp các tấm với nhau để tạo thành hình hoàn chỉnh và thả bóng vào bởi vì nhà bóng khung mềm có kết cấu phần khung tự bung ra lúc ba mẹ bỏ sản phẩm ra khỏi túi. Mặc dù tháo lắp mất nhiều thời gian hơn nhưng bé con có thể có nơi vui chơi thoải mái hơn nhiều với loại nhà bóng khung cứng.
  [​IMG]
  Nhà banh xe hơi Intex 48665​
  Để có thể trẻ nâng cao sức khỏe và trí tuệ toàn diện, xich du cho be tích hợp các trò chơi khác nhau, mang đến cho con nhiều niềm vui, khuyến khích các bé hoạt động chăm chỉ hơn. Món đồ chơi cùng các họa tiết tô điểm ấn tượng, thu hút các bé khi chơi và kích thích ánh nhìn của con. Thời gian vui chơi thêm phần ý nghĩa cũng như tuyệt vời hơn nhiều khi mà các bé chơi với bạn bè.
  Quan trọng nhất lúc chọn lựa Nhà banh cho trẻ là ba mẹ cần phải xem xét tới kích cỡ của sản phẩm, đảm bảo phù hợp với diện tích nhà và đủ chỗ cho trẻ con chơi. Thêm nữa, bố mẹ tùy thuộc vào mục đích dùng (chơi ở nhà, có lúc mang đi dã ngoại, du lịch...) mà có thể chọn lựa nhà bóng khung cứng hay khung mềm. Thông thường đa dạng mẫu mã khác nhau như nhà, lều tam giác, lều chữ nhật...của nhà bóng sẽ giúp các bé tùy ý chọn theo sở thích.
   
  6/4/16

Chia sẻ trang này