Phải đợi đến 2019 chúng ta mới có smartphone chạy 5G đầu tiên

Tin rao trong : 'Tin tức', người rao : 1Doi1News, 12/2/18.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. thành phố hồ chí minh
  5. 12/2/18, 205 Đọc

  6. bấm xem số

  1Doi1News
  1Doi1NewsChat với người bánTin tức thời trang Quản trị viên
  Tham gia:
  2/1/15
  Tin rao:
  305
  Được thích:
  4
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  [​IMG]

  Tổng cộng, đã có tới 19 nhà sản xuất đã ký kết để tạo ra các thiết bị tương thích 5G sử dụng X50 vào năm 2019. Đối với người tiêu dùng, điều này sẽ là một tín hiệu đáng mừng, bởi lẽ sẽ có ít nhất một chiếc điện thoại tương xứng với mạng 5G sẽ được triển khai thương mại lần đầu tiên trong năm tới.

  Truớc đó, Qualcomm cũng thông báo rằng 19 hãng, bao gồm AT&T, Verizon, Spint sẽ bắt đầu thử nghiệm mạng 5G sử dụng modem X50 vào năm tới.

  Mặc dù vậy, hầu hết các chuyên gia đều tin tưởng rằng, việc triển khai 5G này sẽ chỉ diễn ra ở một phạm vi nhất định. Phải đến năm 2020 nó mới có thể phổ biến rộng rãi được. Trong lúc này, việc sản xuất phần cứng dường như đã tiến bộ hơn rất nhiều.

  Qualcomm bắt đầu giới thiệu X50, cho phép các kết nối đạt tốc độ gigabit vào năm 2016. Vào thời điểm đó, công ty hi vọng sẽ có các thiết bị 5G trên thị truờng vào năm 2018, tuy nhiên kế hoạch đó đã không thể hoàn thành sớm như dự định.

  Hiện, có nhiều nhà khai thác và sản xuất thiết bị đã cùng chung tay vào mục đích này khiến cho kế hoạch của Qualcomm có thể tăng tốc trong thời gian tới.

  Hi vọng rằng, những chiếc điện thoại chạy 5G song hành cùng với mạng 5G sẽ thực sự có mặt trên thị truờng năm tới mà không phải chịu thêm một lần trì hoãn nào nữa.

  Theo Nguoiduatin được Rao vặt miễn phí 1Doi1.com tổng hợp