Pallet nhựa dùng cho xuất khẩu

Tin rao trong : 'Đồ dùng công nghiệp', người rao : quangminhbox, 26/1/19.

0/5, 0 phiếu

  1. Hà Nội
  2. 280,000 VNĐ
  3. Lô CN2 , Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  4. 26/1/19, 123 Đọc

  5. bấm xem số

  quangminhbox
  Tham gia:
  26/1/19
  Tin rao:
  3
  Được thích:
  0
  số điện thoại Link website
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Số tiền bằng chữ:
  280000
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Nói về hàng hóa xuất khẩu ,chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ nữa rồi. Nhất là các doanh nghiệp chuyên về xuất khẩu , có hàng hóa để xuất sang các nước khác. Về điều kiện chung, các loại hàng hóa cần có một loại "kệ" có kích thước tiêu chuẩn , đáp ứng các vấn đề vệ sinh ,không mang mầm bệnh ,nấm mốc v.v..
  Trong xuất khẩu hàng hóa sang nước ngoài. Các loại pallet nhựa cũng rất khác so với pallet nhựa để dùng lâu dài tại doanh nghiệp. Lý do đơn giản là các loại pallet này chỉ được dùng một lần duy nhất , sau đó không còn được doanh nghiệp thu hồi lại nữa. Nhiệm vụ của pallet chỉ đơn giản là giúp cố định hàng hóa an toàn sang các nước bạn mà thôi.
  Giải pháp ở đây là sử dụng các loại pallet nhựa dùng cho xuất khẩu. Chúng cũng có thể là những loại pallet nhựa thông thường nhưng rất hiếm khi được dùng đến. Để tiết kiệm kinh tế nhất mà hiệu quả vẫn đảm bảo thì khách hàng hay sử dụng loại pallet nhựa chân cốc. Bạn có thể quan sát bằng hình minh họa dưới đây.

  [​IMG]

  Pallet nhựa 9 chân này đặc biệt bởi cấu tạo của nó giúp mang lại khả năng sử dụng tốt nhưng rất tiết kiệm không gian kho cho bạn. Một minh chứng rõ ràng là các công ty có nhà máy tại Việt Nam chúng ta 100% sử dụng loại này để xuất hàng hóa đi các nơi , nhưng lại là loại cũ đã qua sử dụng bởi vì giá thành thấp hơn tới 1/2 so với hàng mới.
  Pallet nhựa này phù hợp cho các hàng hóa từ 500 kg tới 1500kg . Vì vậy , nó thích hợp với hầu hết các doanh nghiệp hàng hóa tại Việt Nam chúng ta.
  Liên hệ báo giá : 0915220153