Những rủi ro dễ gặp phải khi mua nhẫn qua mạng

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : kenlee26, 7/4/16.

  1. ID Tin rao:
   22911
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   10 ngô quyền
  6. Thông tin:
   7/4/16, 234 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. kenlee26

  kenlee26 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Bình luận:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Mình biết hiện nay đa số các chị em đều thích mua sắm online vì nó rất tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng lại có thể tìm được những thứ mà mình thích rất đơn giản mà không cần mất nhiều thời gian, công sức nữa. Tuy nhiên thì dù nó có nhiều lợi ích như vậy nhưng cũng có rất nhiều mặt trái khác.

  Việc mua các loại nữ trang như nhẫn cũng không là ngoại lệ. Dù có rất nhiều Cửa hàng nhẫn cưới đẹp quận Tân Bình nhưng đôi khi người ta lại không thể tìm thấy cái mình thích, do vậy mà mới tìm kiếm online và đặt mua nó một cách nhanh gọn. Thế nhưng, mua nhẫn qua mạng sẽ phải gặp những rủi ro gì, bạn đã nghĩ tới chưa?

  [​IMG]
  Hãy cẩn thận mua nhận cưới qua mạng

  Thứ nhất là, khi mua qua mạng thì chúng ta sẽ không được trực tiếp thử nó để xem có vừa hay không rồi mới quyết định mua như ngoài cửa hàng nên khả năng nhẫn quá chật hoặc quá rộng rất có khả năng xảy ra. Để có thể hạn chế được những rủi ro đáng tiếc như thế này thì chúng ta nên học cách đo size nhẫn (http://gnj.vn/tin-tuc/Cach-do-size-nhan-ni-tay-de-mua-nhan-vua-ngon-tay-38.html) như thế nào cho chính xác.

  Thứ hai là hàng không đúng mẫu và chuẩn chất lượng. Rõ ràng là chúng ta nhận sản phẩm rồi thì mới biết được thực sự nó như thế nào. Cho dù là hàng chuẩn mẫu nhưng chất lượng chưa chắc đã là đúng với giá trị thật của nó. Với những khách hàng tiêu dùng thông thường như chúng ta thì bằng mắt thường khó có thể mà phân biệt được. Thế nên, tốt nhất là hãy chọn mẫu mình thích rồi đặt hàng ở những nơi có uy tín.

  [​IMG]
  Chiếc nhẫn mang đến hạnh phúc

  Thứ ba là chúng ta không biết được là nó có hợp với tay mình hay không. Có những thứ trên ảnh khác hoàn toàn với thực tế, vậy nên hãy cân nhắc kỹ lưỡng. Đừng vì chúng đẹp mà mua mà hãy chắc chắn được bản thân hợp với một chiếc nhẫn có kiểu dáng như thế nào rồi hãy đặt mua.

  Thứ tư nữa là có khả năng chúng ta sẽ không nhận được sản phẩm, thế nên tốt nhất là “tiền trao cháo múc” chứ đừng bao giờ chuyển tiền trước. Như đã nói, phải thực sự chắc chắn địa điểm đặt hàng đáng tin cậy thì mới mua.

  Nếu như hiểu rõ được bản chất của việc mua hàng qua mạng thì chúng ta sẽ rất dễ dàng để mua được một sản phẩm ưng ý và đúng chuẩn. Và đối với nhẫn nữ trang thì chúng ta nên hiểu những điều trên. Ngoài ra thì chúng ta cũng nên hiểu được ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn để biết được nên chọn một chiếc nhẫn ra sao và đeo nó ở ngón nào cho phù hợp nữa nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...