Những nguồn protein có lợi nhất cho dinh dưỡng thể hình

Tin rao trong : 'Đặc sản, Ẩm thực', người rao : dinh dưỡng vn, 1/4/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   22371
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   1,250,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   473b Võ Văn Tần - Phường 5 - Quận 3 - Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   1/4/16, 516 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Có rất nhiều nguồn protein tự nhiên bạn có thể bổ sung vào chế độ dinh dưỡng thể hình của mình. Bao gồm thịt, gia cầm, cá, trứng. Tuy nhiên, sẽ khá khó khăn để bạn có thể tiêu thụ đầy đủ chất đạm mà chỉ thông qua chế độ ăn uống. Bằng cách sử dụng thực phẩm bổ sung protein, bạn sẽ có có được những protein cần thiết nhất cho cơ thể của bạn mà không cần phải chi nhiều tiền. Sử dụng các chất bổ sung đồng nghĩa với việc bạn không cần ăn nhiều thực phẩm sữa tăng cân để có được những dưỡng chất từ protein. Có một số loại protein bổ sung khác nhau, bạn cần phải cẩn thận lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

  [​IMG]

  1. Trứng
  Trứng là nguồn cung cấp protein rất dễ dàng để mua. Bạn có thể mua bột trứng hoặc thêm trứng vào thức ăn. Trứng có thể được pha vào sinh tố. Ngoài ra bạn cần lưu ý những rủi ro sức khỏe khi ăn trứng sống, bao gồm salmonella. Ưu điểm của trứng là chúng không phải một sản phẩm đặc biệt. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể mua chúng từ một cửa hàng tạp hóa hoặc bất cứ đâu. Các giá trị sinh học có trong protein trứng khoảng 88%.

  2. Đậu nành
  Nếu bạn dị ứng với trứng hoặc sữa, bạn có thể lựa chọn protein đậu nành.Protein đậu nành được chiết xuất từ đậu nành và được cho là rất tốt cho dinh dưỡng thể hình. Bổ sung protein đậu nành mang lại giá trị sinh học protein khoảng 74%, có nghĩa là nó là thấp hơn so với trứng và một số loại protein.

  3. Casein bột
  Bột casein protein có giá trị sinh học khoảng 77%. Nó cũng như bột whey, nhưng có ích trong một số trường hợp. Sản phẩm này có glutamine và axit amin cao, giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và chăm sóc cơ. Casein được hấp thu qua đường tiêu hóa, cung cấp cho cơ thể điều kiện tốt hấp thụ các protein.

  [​IMG]

  4. Whey Protein
  Whey protein là loại tốt nhất và phổ biến nhất. Nó có giá trị sinh học từ 130 đến 160% Đây là loại rất phổ biến vì nó rất dễ tiêu hóa. Bột whey cũng tương đối rẻ và chứa rất nhiều protein. Các sản phẩm như 100 whey protein, whey gold standard, vp2 whey protein rất dễ dàng cho cơ thể hấp thụ. Nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và bổ sung dinh dưỡng thể hình hiệu quả. Nếu bạn đang dùng whey protein , bạn nên sử dụng trước hoặc sau khi tập thể hình.

  Khi bạn có nhu cầu sử dụng thực phẩm hổ trợ dành cho người tập thể thao thể hình, quý khách có thể liên hệ Công Ty Bodubuilding ,chuyên cung cấp các loại sữa tăng cân, sữa tăng cơ ....

  Địa chỉ: 473B Võ Văn Tần Phường 5 Quận 3 - TPHCM.
  Điện thoại: 08.38181851 HotLine: 09650.86888
  Website: dinhduongcaocap.vn
   
  1/4/16

Chia sẻ trang này