1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Những mẫu bàn làm việc văn phòng thiết kế đơn giản mà đẹp

Tin rao trong : 'Đồ gia dụng khác', người rao : simon285, 3/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19833
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Hà Nội
  6. Thông tin:
   3/3/16, 1,250 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Những mẫu bàn làm việc văn phòng thiết kế đơn giản mà đẹp

  Dưới đây là những mẫu bàn làm việc được lựa chọn nhiều nhất của công ty nội thất Xuân Hòa
  Nhằm đa dạng hóa trong từng sản phẩm và từng mẫu mã đem đến cho khách hàng, chúng tôinội thất Xuân Hòađã có nhiều mẫu sản phẩm bàn làm việc văn phòng hiện đại khác nhau cho bạn thoải mái sự lựa chọn để bạn biết được sản phẩm nào hợp với bạn nhất.


  [​IMG]

  Nếu bạn yêu thích sự trang trọng mà vẫn nhẹ nhàng thì bạn nên chọn bàn ghế văn phòng bằng gỗ. Với chất liệu gỗ trong bộ bàn và ghế xoay sẽ luôn tạo cho bạn cảm giác thư thái và an tâm trong phòng làm việc của mình.

  [​IMG]

  Nếu bạn thích một điều gì đó mạnh mẽ mà cuốn hút bạn nên chọn bàn làm việc chân sắt. Nói đến sắt, thép ngườita thường nghĩ đến biểu tượng của sự mạnh mẽ, vững bền. trong phòng làm việc mà có bàn chân sắt cũng chiếc tủ sắt Xuân Hòa và chiếc ghế chân xoay thì công việc của bạn sẽ gặp may mắn hơn rất nhiều lần đấy vì đó là sự kết hợp hoàn hảo.

  [​IMG]
  Những mẫu bàn làm việc trên trên chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng về chất lượng cho người sử dụng. Hãy đến với nội thất Xuân Hòa để tham khảo thêm những mẫubàn ghế văn phòng giá rẻnhưng lại được thiết kế khá hiện đại và bắt mắt.
   
Đang tải...