1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Những điều cần biết khi quyết định phẫu thuật hàm hô

Tin rao trong : 'Mua bán Mỹ phẩm, làm đẹp', người rao : kenlee26, 3/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19836
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   10 ngô quyền
  6. Thông tin:
   3/3/16, 298 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. kenlee26

  kenlee26 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật hàm hô là một trong những dịch vụ thẩm mỹ chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết chính xác về phương pháp thẩm mỹ này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số thông tin về dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật hàm bị hàm hô này. Mời các bạn cùng theo dõi!

  [​IMG]
  Những điều cần biết khi quyết định phẫu thuật hàm hô

  Hàm hô là một trong những khuyết điểm về hàm không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng, khuôn miệng cũng như tổng thể gương mặt nói chung mà còn gây ra nhiều ám ảnh không đáng có, khiến cho người bị hô hàm cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp, làm việc, sinh hoạt.

  Nếu như trước đây, hầu như không có biện pháp nào giúp cải thiện khuyết điểm hàm hô một cách hiệu quả, triệt để nhất thì giờ đây, với sự phát triển của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phương pháp phẫu thuật hàm hô, thì việc khắc phục hàm hô đã không còn là điều khó khăn.

  Cũng tương tự như phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí, chỉ sau khoảng thời gian 60 – 120 phút, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn thì với phương pháp phẫu thuật hàm bị hô, cũng chỉ với khoảng thời gian tương đương, các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp phẫu thuật nắn chỉnh lại khớp hàm, khắc phục triệt để tình trạng hàm bị hô.

  [​IMG]
  Kết quả sau khi phẫu thuật hàm hô

  Bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn chỉ với một lần thực hiện duy nhất. Kết quả sau khi phẫu thuật cũng sẽ được duy trì trọn đời, giúp bạn tự tin hơn với hàm răng của mình, không còn chịu sự mặc cảm, tự ti như trước nữa.

  Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn đừng quên chăm sóc vệ sinh răng miệng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Đừng quên tái khám đúng lịch để các bác sĩ chuyên khoa có thể theo dõi tiến trình hồi phục hàm của bạn, và có những biện pháp xử lý kịp thời đảm bảo an toàn cho cả sức khỏe cũng như kết quả thẩm mỹ của bạn.

  Mặc dù phẫu thuật hàm bị hô là một trong các dịch vụ thẩm mỹ khá phổ biến (cũng như cắt mí mắt, nâng mũi, độn cằm…) tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn cần chú ý khi lựa chọn địa chỉ thực hiện thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc phẫu thuật hàm bị hô.
   
Đang tải...