1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Những điều bạn nhất định phải biết nếu dùng Sâm Ngọc Linh

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : linhbeo123, 5/3/16.

  1. ID Tin rao:
   20014
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   650,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Hà Nội
  6. Thông tin:
   5/3/16, 357 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. linhbeo123

  linhbeo123 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  31
  Giới tính:
  Nữ
  sâm ngọc linh tại hà nội là mẫu sâm tốt nhất thế giới, với giá trị nổi bật hơn cả nhân sâm Triều Tiên, nhân sâm Hàn Quốc nhưng lại được ít người biết đến. Bởi sâm Ngọc Linh chỉ sống trên các đỉnh núi cao, nơi rừng nguyên sinh, siêu ít sở hữu bước chân của con người đặt đến. do vậy, mãi sau này sâm mới được phát hiện và nghiên cứu rộng rãi. Chúng ta cộng tham khảo bài viết này để biết được bí quyết phân biệt sâm ngọc linh tốt hay ko nhé.


  Cách 1: Bạn dựa vào hình dáng của chân củ sâm tươi Hàn Quốc

  Phần chân của nhân sâm tươi 6 tuổi thường to và rắn chắc hơn so với sâm ít tuổi hơn như 4 hay 5 năm tuổi. Khi nhìn bằng mắt thường bạn có thể dễ dàng nhìn rõ các rễ phụ đâm ra ở bên cạnh củ sâm.

  [​IMG]
  Cách 2: Nhìn vào các đốt rễ của củ sâm

  Cũng giống như các loại cây có củ lâu năm khác, khi sâm thêm một tuổi thì củ sâm cũng sinh thêm một đốt trên phần rễ của củ. Như thế có nghĩa là bạn có thể nhận biết số tuổi của sâm theo cách đếm số đốt trên củ như sau: Nếu từ chân củ sinh ra một đốt có nghĩa là sâm đã được 2 năm tuổi, 2 đốt là 3 năm tuổi…cứ như thế 5 đốt là 6 năm tuổi.

  Cách 3: Đếm số đốt trên phần đầu của nhân sâm

  Các chuyên gia người Hàn thường đếm phần đốt của đầu củ sâm để xác định số tuổi. Theo họ, cứ thêm một tuổi thì phần đầu của củ sâm lại mọc thêm nhưng phần đốt được mọc thêm này không mọc tiếp ở theo phần đốt cũ mà mọc ở phía chéo đối diện đốt cũ. Càng nhiều năm thân củ sâm càng to nên thường che mất 1 hay 2 đốt đầu tiên thế nên bạn có thể dựa vào đó để tính ra số tuổi của sâm như sau: sâm có 2 đốt là 4 tuổi, có 3 đốt là 5 tuổi và có 4 đốt trở lên là 6 năm tuổi.
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×