Những Điểm Không Thể Bỏ Qua Khi Đến Hội An

Tin rao trong : 'Du lịch', người rao : HuynhThanhTam, 7/9/16.

  1. ID Tin rao:
   32969
  2. Khu vực:
   Hà Nội
  3. Tình trạng:
   Hàng mới
  4. Giá:
   1,000 VNĐ
  5. Điện thoại:
   01646400980
  6. Địa chỉ:
   tân hải- lagi- bình thuận
  7. Thông tin:
   7/9/16, 211 Đọc

  8. Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. HuynhThanhTam

  HuynhThanhTam
  Thành viên

  Tin rao:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  Phố cổ Hội an được mệnh danh là một trong những nơi sống về đêm tuyệt vời nhất. không chỉ vậy, Hội An còn ẩn chứa bên trong muôn vàng điều hấp dẫn và thú vị. Cùng bản đồ tham quan phố cổ Hội An lên đường trải nghiệm những điều hấp dẫn tại Hội an nhé!
  Những địa điểm tham quan lý tưởng trong bản đồ phố cổ Hội An

  [​IMG]
  Hội quán Phúc Kiến là một trong những hội quán có kiến trúc khá đẹp luôn để lại ấn tượng sâu sắc nơi khách tham quan. Qua nhiều đợt trùng tu, Hội quan trở nên khang trang, tráng lệ góp phần tạo nên nét độc đáo trong kiến trúc Hội An.

  [​IMG]
  Chùa cầu là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hội An, Việt Nam. Chiếc cầu này được các thương nhân người Nhật Bản góp tiền xây dựng vào khoảng thế kỷ 17, nên đôi khi người ta còn gọi là cầu Nhật Bản. Ngoài việc xây cầu để phục vụ giao thông, người xưa còn có hàm ý trấn yểm loài thuỷ quái, giữ cho cuộc sống yên bình.

  [​IMG]
  Nhà cổ Tấn Ký không phải là một ngôi nhà cổ xưa nhất ở Hội An mà là ngôi nhà cổ có kiến trúc hình ống đặc trưng của loại nhà phố ở Hội An. Đây cũng là ngôi nhà cổ đầu tiên được Bộ Văn hoá - Thông tin cấp bằng công nhận “Công trình Văn hóa” cùng hai di tích khác tại Hội An từ năm 1985.

  Bảo tàng lịch sử – văn hóa tọa lạc tại số 10B đường Trần Hưng Đạo, tp Hội An. Được thành lập vào năm 1989, bảo tàng trưng bày hơn 212 hiện vật bằng gốm, gỗ, sứ,đồng.. có liên quan đến các giai đoạn phát triển của Ðô thị – thương cảng Hội An từ thời kỳ văn hóa Sa Huỳnh tiếp nối bởi văn hóa Champa và văn hóa Ðại Việt, Ðại Nam.
  [​IMG]
  Giếng cỗ Bá Lễ đã góp phần tạo nên nét độc đáo của phố cổ Hội An,. Giếng được người Chăm xây dựng và ngày nay người Việt kế thừa. Giếng được xây bằng gạch mà không cần dùng vôi vữa kết lại. nước giếng ở đây luôn dồi dào, ngọt và trong suốt.

  [​IMG]
  Nép bên bờ sông Hoài, chợ Hội An thường nhộn nhịp nhất vào các buổi sáng, đem đến điểm nhấn khác biệt giữa Hội An. Những loại thực phẩm như rau củ, hương liệu, gia vị nhiều màu sắc được bày bán khắp nơi. Khi đến đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm bản chất Hội an. Ngoài ra du khách còn có thể mua nhiều thứ trên chính ngôi chợ này như lụa, vải vóc, quà lưu niệm,..
  Hội an có quá nhiều tuyệt vời đang đợi bạn khám phá đấy! xách ba lô lên và đi cùng bản đồ du lịch phố cổ Hội An thôi nào!
   
  7/9/16