Những cách sử dụng 3G Mobifone tiết kiệm nhất

Tin rao trong : 'Mua bán Sim số đẹp', người rao : vienthonghdc, 16/8/16.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. Nguyễn Thị Minh Thu
  5. 16/8/16, 399 Đọc

  6. bấm xem số

  vienthonghdc
  Tham gia:
  23/12/15
  Tin rao:
  72
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Ngày nay với sự phát triển của các dòng điện thoại thông minh thì những dịch vụ internet tốc độ cao cũng được ra đời nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Bởi vậy có rất nhiều người băn khoăn rằng làm sao để dử dụng 3G hiệu quả với giá thành rẻ nhất, thực tế hiện nay Mobifone đã có những kinh nghiệm để bạn sử dụng 3G tiết kiệm nhất.

  Hãy tham khảo để cài đặt và đăng ký các gói MIU Mobifone ngay hôm nay.

  [​IMG]
  Những thao tác đơn giản mà chúng tôi chỉ ra sau đây khá đơn giản để bạn có thể sử dụng được tối đa những ứng dụng dịch vụ mà Mobifone mang lại.

  Thứ nhất, bạn hãy tắt 3G khi không sử dụng, điều này giúp cho bạn vừa tiết kiệm được data tốc độ cao vừa giúp điện thoại không bị tốn quá nhiều pin và tốn quá nhiều năng lượng cho dịch vụ này. Nếu bạn có việc quan trọng cần sử dụng đến 3G thường xuyên thì nên để chúng liên tục tránh mở đi mở lại khiến pin điện thoại bị hao hụt và tốn nhiều dung lượng hơn cho việc khởi động máy.

  Thứ 2, bạn hãy cop những bộ phim, bản nhạc trước vào máy tính sau đó mới coppy lại vào điện thoại. Bởi lẽ việc này rất có lợi, nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian phải chờ đợi quá lâu để tải những thứ mình muốn mà mặt khác bạn cũng sẽ không phải mở 3G lên để tải chúng bởi chúng tốn khá nhiều dung lượng khi sử dụng với 3G, làm tốn rất nhiều chi phí.

  Bạn có thể cài đặt 3G Mobifone để được hưởng trọn vẹn những ưu đãi mà chúng tôi mang lại.

  [​IMG]
  Thứ ba, bạn hãy lựa chọn những gói cước 3G giá rẻ của Mobifone để tiết kiệm được tối đa chi phí và giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mình, khi không có quá nhiều nhu cầu sử dụng thì bạn nên hủy dịch vụ nếu xét thấy cần thiết.

  Trên đây là một vài lưu ý để bạn sử dụng các dịch vụ 3G được tốt nhất. Hãy cài đặt gói cước M70 Mobifone để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.
   
  Xem thêm tin khác