Nhổ răng sâu hàm dưới an toàn uy tín tại quận 5 tphcm

Tin rao trong : 'Mua bán Mỹ phẩm, làm đẹp', người rao : DongHa, 15/7/16.

  1. Tp Hồ Chí Minh
  2. Hàng mới
  3. 0 VNĐ
  4. 15/7/16, 258 Đọc

  5. bấm xem số

  DongHa
  Tham gia:
  5/10/15
  Tin rao:
  69
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  (ĐH) - Răng bị sâu thường gây nên những cơn đau nhức, khó chịu và ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày của bạn. Vậy răng hàm dưới bị sâu có nên nhổ hay không? Hãy cùng tìm hiểu nào!
  Răng sâu là do đâu?
  Các mảng bám thức ăn và vi khuẩn bám trên răng tạo thành axit khiến cho răng bị sâu. Axit này hoà tan với chất hữu cơ và phân huỷ thành chất vô cơ phá huỷ kết cấu răng tạo thành những chấm đen, thậm chí là lỗ thủng trên thân răng.
  Răng hàm dưới bị sâu có nên nhổ không?

  [​IMG]
  Để biết chính xác có nên nhổ răng số 8 hay không thì bạn hãy đến phòng khám nha khoa để khám và có phương pháp điều trị thích hợp. Chỉ khi nào răng không thể lưu giữ thì bác sĩ mới chỉ định nhổ mà thôi. Đối với những trường hợp răng bị sâu nhẹ thì bác sĩ sẽ dùng dung dịch nha khoa để hạn chế quá trình phá hủy men do axit gây ra. Còn với những trường hợp răng bị sâu nặng thì chỗ sâu sẽ bị loại bỏ hết, dùng vật liệu trám răng Composite để trám bít vết sâu và chiếu đèn laser để đông cứng chỗ trám.
  Răng bị sâu nặng, mẻ lớn không thểđiều trị bằng phương pháp trám răng hoặc bọc răng sứ thì phải nhổ răng để không ảnh hưởng tới các răng bên cạnh. Việc loại bỏ răng thường không phức tạp, không đau và không biến chứng với tay nghề của bác sĩ giỏi chuyên môn, lành nghề cùng với công nghệ hiện đại, tiên tiến.
  Xem thêm:
  >> nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền ?