1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Nhận xin thư mời các trường nghề tại Hàn Quốc

Tin rao trong : 'Đăng tin tuyển dụng', người rao : hà phương, 17/11/17.

  1. ID Tin rao:
   59977
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Thanh Nghệ Tĩnh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   hà nội
  6. Thông tin:
   17/11/17, 305 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Giới tính:
  Không yêu cầu
  Kinh nghiệm:
  Chưa có
  Hình thức làm việc:
  Chính thức
  Ngành nghề:
  Giáo dục/Đào tạo/Thư viện
  Trình độ:
  Lao động phổ thông
  KÍNH GỬI QUÝ ĐỐI TÁC

  Công ty tư vấn du học TOPVIET (trước là công ty PERFECTVIET )đang hợp tác trực tiếp với 2 trường : korea media arts và trường Kookje. Vì trực tiếp thì đương nhiên giá phải cực rẻ khi đi visa thẳng nhé . Hiện nay công ty mình đang tuyển học sinh cũng như các đối tác muốn hợp tác cho đi kỳ tháng 3 năm 2018 . Ngoài ra ben cty còn rất nhiều trường cao đẳng đại học tại HÀN QUỐC,nếu học sinh và nguồn có yêu cầu xin thư mời .Chúng tôi luôn có giá ưu đãi hợp lý nhất cho các công ty ,nguồn có số lượng hồ sơ nhiều.Vậy các quý đối tác nguồn , cũng như các e học sinh đang có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn cụ thể nhất

  Ghi chú:Ngoài ra nếu quý đối tác và các bạn học sinh muốn xin thư mời của các trường khác cty sẽ hỗ trợ như :ngoại ngữ busan,kỹ thuật busan,.....và nhiều trường khác của Hàn Quốc

  Hotline: 0989350802/ ZALO :0968982803 ( Hà phương )

  Địa chỉ:: Ngõ 6 số nhà 20b5-Phố kim Đồng –Hà Nội

  [​IMG]
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×