Nhà mẫu căn hộ the golden palm ở giữa quận TX?

Tin rao trong : 'Mua bán Căn hộ, chung cư', người rao : Phancong94, 1/9/16.

  1. ID Tin rao:
   32592
  2. Khu vực:
   Chưa có
  3. Tình trạng:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Điện thoại:
   01678268586
  6. Địa chỉ:
   ha noi
  7. Thông tin:
   1/9/16, 218 Đọc

  8. Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. Phancong94

  Phancong94
  Thành viên

  Tin rao:
  52
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  => Chung cư the golden palm dự định là 63,74 lm đương đại giảm thiểu được khỏi các phiền phức như phổ thông khu dân cư rất đông đúc phức tạp khác hay view của ban công che tạ thế tầm nhìn. Đảm báo rằng không gian thông thoáng cho đa số mọi căn hộ The Golden Palm.

  [​IMG]

  Mật độ cầu thang máy tòa nhà ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt càng ngày càng cao của cư dân chung cư The Golden Palm. Ta không tính những thang máy trong khu vực tòa nhà văn phòng, những trọng điểm thương nghiệp, nhân tiện ích (tầng một hai 3 6). Mật độ thang máy tại khu The Golden Palm rất thích hợp mang tòa A là 11 căn hộ/5 thang máy/20 tầng tòa nhà và tòa B là 8 căn hộ/4 thang máy/20 tầng. Điều như này rất tiện lợi cho chúng ta việc chuyển di hàng ngày, tạo nâng cao khả năng lưu thông hay khả năng dành dể thoát hiểm khi với sự cố xảy ra. đặc trưng ngay tại chung cư The Golden Palm, mỗi tòa nhà như vậy đều mang một thang máy chống cháy hiệu quả đảm bảo hoạt động 24/24, tạo sự an toàn và cực kì tuyệt đối cho cư dân The Golden Palm nơi đây.

  sở hữu mật độ vun đắp như thế này đây , theo chúng tôi giám định không hề là mật độ quá cao so có vị trí của Dự án nơi là trọng tâm kinh tế của thủ đô Hà Nội. tuyến phố Lê Văn Lương trước tới giờ nổi danh mang gần như tổ chức to và những văn phòng lớn, ngoài ra quanh đó ngay tại lô đất Dự án The Golden Palm chỉ sở hữu duy nhất một chung cư Star City. Điều này đảm bảo cho cư dân chung cư The Golden Pa

  [​IMG]

  Ngoài mật độ vun đắp toàn khu cho Công trình The Golden Palm, để ta giảm thiểu khỏi những trở ngại rắc rối mọi về vấn đề đông dân cư thì khách hàng nhà vẫn còn cần quan tâm đến số lượng những căn hộ tầng tại The Golden Palm. Khác so mang mật độ xây dựng toàn Công trình, mức mật độ căn hộ/tầng tại The Golden Palm gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt ngơi nghỉ hàng ngày của cư dân. Sau đây ta cùng chúng tôi Phân tích về mật độ căn hộ/tầng hai tòa nhà chính chung cư The Golden Palm.

  • Tòa A The Golden Palm xd với tổng số căn hộ/tầng là 11 căn hộ/tầng. tương tự có mật độ thế này là rất thấp do vậy căn hộ The Golden Palm với phần nhiều ko gian trống để mẫu mã, ko gian thông thoáng hơn, và nhiều chức năng hơn… tạo cho ta cuộc sống luôn tiện nghi hơn.
   
  1/9/16