1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Nhà hiện đại nhưng không hại điện với máy lạnh cũ Nhật

Tin rao trong : 'Tủ lạnh, Máy lạnh, Máy giặt', người rao : mytrinh207, 4/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19939
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   732K Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP,HCM
  6. Thông tin:
   4/3/16, 373 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Điện lạnh Toàn Thắng chuyên cung cấp những chiếc máy lạnh cũ Nhật đảm bảo chất lượng cho bạn với giá thành hợp lý đồng thời đảm bảo chất lượng cho bạn.

  Nhắc đến hàng Nhật thì bạn có thể hoàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của nó rồi đúng không. Với những chiếc may lanh cu được xách tay từ Nhật về không những chất lượng tốt mà còn có vẻ ngoài còn mới trên 90%. Khi mua hàng chỗ chúng tôi thì giá chỉ bằng một nửa chiếc máy lạnh mới nhưng bạn có thể sở hữu một chiếc máy lạnh vừa tốt vừa đẹp.

  [​IMG]

  Một số bộ máy lạnh cũ ở điện lạnh Toàn Thắng là hàng độc lâu lâu mới có một bộ nên để có thể sở hữu bạn hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng để có thể xem hàng kỹ hơn và mua hàng. Khi mua may lanh cu ở cửa hàng chúng tôi nếu bạn là khách hàng thành phố Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí lắp đặt và được tặng 3m ống đồng cùng 5m ống nước. Ngoài ra các máy lạnh ở chỗ chúng tôi còn được bảo hành tới 12 tháng cho quý khách, để đảm bảo uy tín về chất lượng chúng tôi sẽ cho quý khách hàng đổi trả sản phẩm trong vòng một tháng nếu như sản phẩm may lanh cu hoạt động không được như cam kết ban đầu.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại : 0932170924; 0986 014 661; 0976 645 861. Hoặc cũng có thể đến trực tiếp điện lạnh Toàn Thắng để xem và mua hàng theo địa chỉ : 732K Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP,HCM.
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×