1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn - Trọn Vị Thanh Mát Từ Thiên Nhiên

Tin rao trong : 'Đặc sản, Ẩm thực', người rao : thaisonfoods, 16/1/20.

  1. ID Tin rao:
   84832
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   15,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   2C Phổ Quang, Phường 2 Quận Tân Bình
  6. Thông tin:
   16/1/20, 143 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. thaisonfoods

  thaisonfoods Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực:
  TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  Mười Lăm Nghìn Đồng
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Nước giải khát Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn là sản phẩm có sự kết hợp hài hòa của 3 thành phần nguyên liệu tự nhiên. Đó là: Lá Nha Đam – Mủ cây Trôm – Lá Dứa tươi. Sản phẩm này là một loại nước giải khát có tính năng làm mát, giải nhiệt và thanh lọc cơ thể.

  Nhờ đâu mà Thái Sơn có thể tạo nên một sản phẩm thú vị này?

  Nhờ chúng tôi có chiến lược phát triển nghiêm túc và nhất quán. Thái Sơn phát triển sản phẩm dựa trên sự dung hòa giữa thị trường / người tiêu dùng và doanh nghiệp sản phẩm có chất lượng cao và ổn định sẽ giành được sự ủng hộ của người tiêu dùng và đảm bảo sự phát triển bền vững của Thái Sơn, trong đó, nước giải khát Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn là một đại diện.
   
Đang tải...