1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Nguyên tắc bố trí cầu thang trong thiết kế nội thất

Tin rao trong : 'Nội ngoại thất, Cây cảnh', người rao : NguyenLinh96, 16/8/19.

  1. ID Tin rao:
   80881
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   số 5 trần quang diệu, ==== Chọn nhu cầu ===========
  6. Thông tin:
   16/8/19, 174 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. NguyenLinh96

  NguyenLinh96 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  33
  Giới tính:
  Nữ
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Cầu thang được xem là xương sống của ngôi nhà bởi nó kết nối các tầng với nhau. Chính vì vậy, cầu thang được xem là phương tiện vận chuyển khí đi khắp ngôi nhà. Cầu thang nếu được thiết kế đúng phong thủy sẽ mang lại vượng khí, hút tài lộc cho gia chủ. Cùng chúng tôi tham khảo bài vết về Nguyên tắc bố trí cầu thang trong thiết kế nội thất dưới đây nhé!

  1. Những vị trí cần tránh khi đặt cầu thang
  [​IMG]
  Tùy thuộc vào luồng năng lượng trong một ngôi nhà cụ thể – như năng lượng từ sàn – từ trần để có thể bố trí được nơi đặt cầu thang. Khi thiết kế cầu thang, gia chủ cần tránh những vị trí sau:

  · Cầu thang lao thẳng ra cửa chính.

  · Cầu thang xây có độ dốc cao.

  · Cầu thang xây chính giữa chia đôi căn nhà.

  · Cầu thang đặt đối diện với nhà vệ sinh.

  · Cầu thang đặt đối diện với bếp.

  · Cầu thang bị thiếu ánh sáng.

  Những vị trí này sẽ khiến cho ngôi nhà không được thông thoáng, việc di chuyển của các thành viên trong gia đình không được thuận tiện.

  2. Những lưu khi khi đặt cầu thang trong thiết kế nội thất
  [​IMG]
  Khiết kế cầu thang gia chủ cũng nên tránh cầu thang có lan can bằng kim loại hoặc lan can có chất liệu không hợp với bản mệnh của gia chủ.

  Trong thiết kế cầu thang theo phong thủy, cầu thang không được thoát khí và phải đảm bảo tính chứa và dẫn khí. Do đó, gia chủ lưu ý, không xây bậc cầu thang lên xuống hở.

  Đối với thiết kế cầu thang, gia chủ nên tránh xây nhà vệ sinh ở gầm cầu thang. Thông thường cầu thang bao giờ cũng đặt vị trí tốt để thu hút dương khí vận chuyển lên các tầng. Nhưng nếu đặt nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang, thì vô tình bạn đã làm giảm mất cái tốt của cầu thang đó.

  Để thiết kế cầu thang đúng phong thủy bạn nên thiết kế ở vị trí thoáng đãng, sinh khí dồi dào. Cầu thang luôn đi lên từ hướng tốt của gia chủ. Trong Phong thủy, cầu thang còn được coi như khúc ruột trong cơ thể người. Bởi vậy tránh làm cầu thang đứt đoạn.

  Ngoài ra, để tạo ra năng lượng phong thủy tốt, gia chủ có thể trang trí các bức tường xung quanh cầu thang những hình ảnh, tranh treo tường, cây xanh, vật trang trí trực quan có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.


  Wedsize: idphome.vn

  Showroom: Số 5, ngách 9, ngõ 8 Trần Quang Diệu-p. Ô chợ dừa- ĐỐng Đa-Hà Nội

  Hotline: 0942 992 768- 02 432 007 355
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×