1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Người Tuổi Thân hợp màu gì nhất trong năm 2020

Tin rao trong : 'Tin tức', người rao : songyeudoi, 25/12/19.

  1. ID Tin rao:
   84225
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   25/12/19, 139 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số


 1. Người tuổi thân nên tìm hiểu về màu sắc phong thủy hợp với mình để có thể chọn mua những thứ đồ có màu hợp với bản thân như màu xe, màu sơn nhà,... Hôm nay chúng tôi có viết một bài nhằm cung cấp cho người tuổi Thân biết thông tin về màu sắc hợp với tuổi Thân trong năm 2020.


  Có hai màu hợp với người tuổi Thân là màu đen và màu xanh dương vì hai màu này sẽ luôn mang đến may mắn tài lộc cho họ.

  Lý do màu đen chính là màu hợp tuổi Canh Thân vì màu này đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang.

  Lý do chọn màu xanh dương là màu của trời và biển vì thế mà vô cùng thích hợp với những người mệnh Mộc trong đó có người tuổi Thân, màu này đem tới cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động, là tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.


  Như vậy màu hợp với tuổi canh thân là màu đen, màu xanh dương. Hy vọng với những thông trên giúp quý bạn trả lời được câu hỏi tuổi canh thân hợp màu gì để dễ dàng chọn màu xe, phối màu quần áo, sơn nhà ưng ý nhất!


  >>> Xem chi tiết thông tin Tử vi của người tuổi Thân tại đây: https://waka.vn/tu-vi-tuoi-than-nam-canh-ty-2020-waka-bxQM9W.html
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×