Người định cư Mỹ và những lưu ý cần biết khi mua nhà

Tin rao trong : 'Mua bán nhà', người rao : salbadinhduong, 2/4/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   22416
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   2/4/16, 448 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. salbadinhduong

  salbadinhduong Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Mua nhà ở Mỹ là một trong những ước mơ của nhiều người Việt đang có ý định dinh cu my. Việc sở hữu một căn nhà sẽ mang lại cho họ nhiều lợi ích và thoải mái trong cuộc sống, sau đây là một vài vấn đề cần lưu ý khi muốn mua nhà ở Mỹ.

  [​IMG]


  Vay vốn mua nhà

  Hầu hết mọi người cần vay tiền để mua nhà. Hình thức vay này được gọi là vay thế chấp. Các bạn có thể vay thế chấp tại một ngân hàng địa phương hoặc tại một công ty cho vay thế chấp. Vay thế chấp có nghĩa là các bạn được cho vay tiền với lãi suất nhất định trong một thời hạn nhất định.

  Số tiền lãi các bạn trả trên khoản vay thế chấp có thể được khấu trừ từ thuế thu nhập liên bang của bạn.

  Sử dụng dịch vụ tư vấn bất động sản

  Nhân viên bất động sản có thể giúp bạn tìm mua một căn nhà. Hãy thử hỏi bạn bè, đồng nghiệp xem họ có thể giới thiệu nhân viên kinh doanh bất động sản quen biết hay không, nếu có chắc chắn đây sẽ là một lợi thế.

  Nhân viên bất động sản hoặc luật sư chuyên về bất động sản có thể giúp các bạn tìm nơi vay tiền thế chấp và mua bảo hiểm. Họ cũng có thể giúp bạn điền vào các mẫu đơn để mua nhà.

  Lời khuyên

  Phải cảnh giác sự lừa đảo khi mua nhà cũng như những khoản vay nặng lãi đối với vay thế chấp. Một số kẻ cho vay có thể cố gắng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các bạn để tính thêm chi phí. Có những điều luật bảo vệ các bạn khỏi bị gian lận, bị tính những chi phí không cần thiết, và bị phân biệt đối xử trong việc mua nhà.

  Mọi thắc mắc cũng như các thông tin liên quan đến những chương trình định cư tại mỹ, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí tại:
  Địa chỉ: Lầu 5A, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: (84 8) 38 222 102 – Hotline: 0916.22.00.68
  Website:http://ibid.vn/
   
  2/4/16

Chia sẻ trang này