Ngăn kéo xoong nồi KITX inox sus 304 xước mờ thương hiệu kithome

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   103790
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   168 Chiến Thắng - Hà Đông - Hà Nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   14/9/21 - 15:50, 124 Đọc

 1. Nhu cầu:
  Cần bán
  Giới thiệu sản phẩm Ngăn kéo xoong nồi KITX - 700 inox sus 304 xước mờ

  Ngăn kéo KITX là chi tiết không thể thiếu trong tủ bếp hiện đại, các kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ tận dụng triệt để không gian bếp để giúp bạn chứa được nhiều đồ hơn. Trước kia vì điều kiện chưa phát triển về kinh tế cũng như kỹ thuật, nên các nhà thiết kế thường sử dụng gỗ để làm ngăn kéo nên bạn chỉ có thể chứa những đồ khô ráo.
  Ngày nay với kỹ thuật tiên tiến những nhà sản xuất và thiết kế đã tạo ra những ngăn kéo để đồ vô cùng tiện ích, chứa được nhiều đồ hơn và an toàn vệ sinh.

  [​IMG]

  Ngăn kéo xoong nồi KITX được kithome thiết kế phù hợp với nhu cầu của người Việt, đặt trưng dân tộc ta thường mua đồ dùng nhiều hơn nhu cầu gia đình với mục đích dự trữ khi có khách đến thăm. Nhất là thói quen mua sắm của chị em.
  Ngăn kéo xoong nồi KITX được thiết kế dạng nan phân loại vị trí để xoong nồi to nhỏ, chảo...
  Ngăn kéo xoong nồi KITX được làm bằng chất liệu inox sus 304 xước mờ cao cấp nhất thị trường Việt Nam, đạt tiêu chuẩn GS 50000 của Châu Âu. Giúp ngăn kéo không bao giờ hoen rỉ, đổi màu bởi hóa chất… độ bền vĩnh cửu giúp bạn đầu tư một lần và dùng mãi mãi.
  Ngăn kéo xoong nồi KITX được thiết kế hiện đại gắn lên bộ ray âm giảm chấn thủy lực và liên kết với mặt gỗ giúp bạn kéo ra đóng vào nhẹ nhàng và rất thẩm mỹ.
  [​IMG]

  Khay hứng nước được làm bằng nhựa ABS trắng trong giúp hứng nước còn sót lại từ quá trình rửa bát, màu trắng giúp chúng ta dễ dàng nhận thấy bụi bẩn.
  Ngăn kéo xoong nồi KITX được xử lý các mối hàn công nghệ cao không chỉ đẹp mắt mà bền hơn.
  Ngăn kéo xoong nồi KITX chịu được tải trọng lên đến 30 kg giúp bạn chứa được nhiều đồ nặng hơn.
  Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều chủng loại ngăn kéo bát đĩa với chất liệu, giá cả khác nhau gây khó cho sự lựa chọn, nhất là đối với người lựa chọn lần đầu.

  [​IMG]
  Với những điểm khác nhau rất khó phân biệt như: ray trượt âm, chất liệu inox… những yếu tố này quan trọng bấc nhất tạo nên sự bền bỉ, không rỉ sét, ẩm mốc, không nặng nề khi sử dụng và ảnh hưởng tới an toàn vệ sinh thực phẩm

  PHỤ KIỆN NỘI THẤT KITHOME.VN
  Hotline : 098 138 1111
  Kỹ thuật : 0982 27 1796
  Cơ sở 1: Số 168 Chiến Thắng - Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
  Cơ sở 2: KVBX Nước ngầm Pháp Vân - Hoàng Mai - Hà Nội
  Cơ sở 3: Phố Bắc Sơn - Bích Đào - Tp Ninh Bình - Ninh Bình

  Sản phẩm ngăn kéo xoong nồi KITX của kithome.vn là sản phẩm cao cấp nhất thị trường Việt Nam, không bao giờ rỉ sét phần inox sus 304 cao cấp. Phụ kiện không tốt có thể làm hỏng tủ bếp của nhà bạn.
  Ngăn kéo xoong nồi KITX giá trị hơn cả đầu tư
   
  hung.nav

  hung.nav Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  3
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...