Tắt thông báo
Thông báo: hiện nay tình hình lừa đảo trực tuyến xảy ra rất nhiều dưới nhiều hình thức phức tạp. Vì vậy, mọi thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo. Không nên tin tưởng dưới bất cứ hình thức nào nếu bạn chưa xác thực được thông tin!

Nên chọn bảo vệ nội bộ hay thuê dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : langphong12, 31/5/24.

  1. Khu vực:

   Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Số tiền:

   10,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

   *** Bấm để hiện số
  5. Địa chỉ:

   quận 12
  6. Thông tin:

   31/5/24, 0 Bình luận, 421 Xem
 1. langphong12

  langphong12 Cao thủ Thành viên

  Mục tiêu cốt yếu của nghề bảo vệ dù là nhân viên của dịch vụ bảo vệ hay bảo vệ nội bộ đều đem đến sự an toàn cho con người và tài sản. Đem lại nhiều lợi ích tích cực cho công tác nâng cao trật tự an sinh và an toàn xã hội. Tuy nhiên, với nhiều góc độ thì vẫn có nhiều điểm sẽ không giống nhau:
  Nghiệp vụ chuyên môn
  • Bảo vệ nội bộ: Công ty phải bỏ thời gian tuyển chọn & đào tạo lại nhân viên về tất cả những điều cần thiết và liên quan đến công việc bảo vệ,… Những điều này đều phải liên hệ đến các công ty làm dịch vụ bảo vệ để huấn luyện và đào tạo.
  [​IMG]
  • Dịch vụ bảo vệ: Công ty dịch vụ bảo vệ sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên được huấn luyện đầy đủ mọi vấn đề, kỹ năng chuyên môn. Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được cấp cho mọi nhân viên. Có đầy đủ các kỹ năng, kỹ xảo cần có của một người bảo vệ.
  Vấn đề lương bổng
  • Bảo vệ nội bộ: Lương trả cho nhân viên nội bộ sẽ thấp hơn so với việc thuê. Bởi hưởng chế độ và quy định của công ty nên vấn chi phí sẽ nhẹ nhàng hơn.
  • Dịch vụ bảo vệ: Lương phải trả cao hơn so với bảo vệ nội bộ. Tuy nhiên, các chế độ phúc lợi: nghỉ phép, lương thưởng, bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế…
  Thời gian làm việc
  • Bảo vệ nội bộ: Thời gian làm việc sẽ nhiều hơn. Trường hợp nhân viên xảy ra đau ốm, công ty sẽ rất khó để sắp xếp nhân sự trong thời điểm này.
  • Dịch vụ bảo vệ: Thời gian làm việc sẽ do công ty bảo vệ sắp xếp hợp lý, phân chia đồng đều thay người giữa các ca. Khi nhân viên bảo vệ gặp vấn đề ngoài ý muốn hay đau ốm sẽ có nhân viên khác được công ty điều động đến thay thế ngay.
  Vấn đề kinh tế
  • Bảo vệ nội bộ: Khi xảy ra rủi ro về thất thoát tài sản, tỷ lệ khách hàng sẽ chịu tổn thất hoàn toàn nếu như không có hợp đồng kinh tế.
  • Dịch vụ bảo vệ: Các chi phí liên quan đến quản lý, kiểm tra và giám sát hoạt động của bảo vệ. Hay chi phí huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ. Những chi phí về trang thiết bị an ninh, công cụ hỗ trợ và đồng phục cho nhân viên. Thậm chí chi phí đền bù tổn thất do nhân viên bảo vệ gây ra…và sẽ không phải bỏ ra bất cứ khoản nào.
  Trách nhiệm tinh thần làm việc
  • Bảo vệ nội bộ: Nhiệt huyết bảo vệ thường giảm dần sau một thời gian làm việc. Song, nguy cơ nghỉ việc cũng cao hơn bởi những bất cập về quyền lợi và trách nhiệm trong công việc.
  • Dịch vụ bảo vệ: khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu đổi người ngay lập tức khi có bất kỳ vấn đề nào đó xảy ra. Phía công ty dịch vụ sẽ quán triệt lại về tinh thần, tư tưởng và thái độ làm việc.
  [​IMG]
  Bảo vệ nội bộ hay bảo vệ dịch vụ đều có những ưu – nhược điểm khác nhau. Nhưng chọn nhân viên bảo vệ dịch vụ sẽ đảm bảo quyền lợi và tính ổn định lâu dài cho khách hàng nhiều hơn.
  Tùy vào từng nhu cầu và điều kiện tuyển dụng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

  CÔNG TY BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 SECURITY SERVICE

  Đc: Số B21 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12,Tp Hồ Chí Minh
  Hotline: 0973 966 862 / 0862 520 662
  Email: [email protected]
  Website: yukisecurity24.com